Hội nghị Báo cáo viên tháng 6-2019 

Hội nghị Báo cáo viên tháng 6-2019

Thứ tư - 05/06/2019 04:58
Ngày 05-6, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị Báo cáo viên các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 6-2019 do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức. Toàn tỉnh có 26 điểm cầu, được tổ chức từ tỉnh đến một số xã, thị trấn, với gần 840 đại biểu tham dự.
Điểm cầu Hội nghị Báo cáo viên tại tỉnh
Điểm cầu Hội nghị Báo cáo viên tại tỉnh
Tham dự hội nghị tại điểm cầu của tỉnh, có các đồng chí: Y Mửi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lê Thị Kim Đơn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí Báo cáo viên Trung ương tại tỉnh; Báo cáo viên Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh và các đoàn thể chính trị- xã hội; đại diện lãnh đạo 05 đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy; lãnh đạo thành ủy Kon Tum và đại diện lãnh đạo một số, phòng, ban của thành ủy Kon Tum.
Tại 25 điểm cầu của các huyện, thành phố và một số xã, thị trấn của huyện Ngọc Hồi, Kon Plông có: Các đồng chí Báo cáo viên Tỉnh ủy tại các địa phương, Báo cáo viên các huyện và đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị, lãnh đạo chủ chốt các xã, thị trấn.
Hội nghị đã nghe Lãnh đạo Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam thông tin "Những kết quả nổi bật trong triển khai thực hiện Luật Đường sắt 2017 và định hướng phát triển của ngành Đường sắt trong thời gian tới”; nghe Thiếu tướng, PGS, TS. Lê Văn Cương, Nguyên Viện trưởng Viện Chiến lược Bộ Công an thông tin “Điều chỉnh chiến lược của các nước lớn thời gian gần đây: Tác động và chính sách của Việt Nam”.
Phát biểu kết luận hội nghị, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Lê Mạnh Hùng đề nghị, trong thời gian đến các cấp, các ngành, các địa phương, đơn vị quan tâm tập trung công tác tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân những nội dung chính sau:
Thứ nhất, đề nghị đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên các cấp tiếp thu, nghiên cứu kỹ thông tin được Báo cáo viên cung cấp tại hội nghị này, trên cương vị công tác của mình triển khai công tác tuyên truyền sâu rộng trong đội ngũ cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân tại địa phương, đơn vị.
Thứ hai, tập trung tuyên truyền về kết quả Hội nghị Trung ương 10 khóa XII; tuyên truyền kỳ họp lần thứ 7 Quốc hội khóa XIV, với những nội dung Quốc hội bàn và quyết định tại kỳ họp này; tuyên truyền về nội dung chất vấn của các đại biểu và trả lời chất vấn của lãnh đạo các bộ, ngành; tuyên truyền các hoạt động đối ngoại của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, như chuyến thăm và làm việc của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với các nước Nga, Na Uy, Thụy Điển; về chuyến thăm của Chủ tịch Quốc hội Campuchia đến Việt Nam,...
Thứ ba, tuyên truyền về các nghị quyết của Chính phủ; kỳ họp tháng 5- 2019 của Chính phủ về tình hình phát triển kinh tế- xã hội 6 tháng đầu năm 2019 và giải pháp phát triển kinh tế- xã hội 6 tháng cuối năm. Tuyên truyền về những khó khăn, giải pháp mà ngành nông nghiệp, chăn nuôi cả nước đang giải quyết là dịch tả lợn Châu Phi.
Thứ tư, tiếp tục quan tâm triển khai công tác tuyên truyền kết quả 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh, kết quả 03 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” ở các cấp, các ngành, địa phương, đơn vị; tuyên truyền gương điển hình, nhân tố tích cực trong việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ở các cấp, các ngành, địa phương, đơn vị trong cả nước.
Thứ năm, tuyên truyền hưởng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma túy” một cách thiết thực, hiệu quả, nhất là ở cơ sở, để qua đó ngăn chặn, đẩy lùi tệ nạn này trong xã hội.

Tin, ảnh: Lê Văn Châu
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

CHƯƠNG TRÌNH

HN sơ kết 5 năm CT05 và HN học tập Chuyên đề học tập và làm theo Bác năm 2021

Lượt xem:47 | lượt tải:34

TÀI LIỆU

Chuyên đề Học tập và làm theo Bác năm 2021 của Trung ương

Lượt xem:98 | lượt tải:91

BC.98.BTGTU

công tác Tuyên giáo tháng 05, nhiệm vụ trọng tâm tháng 06-2021

Lượt xem:61 | lượt tải:55

Kế hoạch

về thể lệ, hệ thống chủ đề Cuộc thi bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng theo CV 409-BTGTU

Lượt xem:64 | lượt tải:56

NQ.30.TW

của BCT về đổi mới hoạt động công ty nông lâm nghiệp

Lượt xem:40 | lượt tải:26

KL.82.BCT

của BCT về tiếp tục thực hiện NQ 30 về đổi mới hoạt động công ty nông lâm nghiệp

Lượt xem:31 | lượt tải:25

KL.81.BCT

về bảo đảm an ninh lương thực quốc gia đến năm 2030

Lượt xem:105 | lượt tải:142
dh 13
bau cu 1
covid truongsa
dh 1
baocaovien
tailieu
sachtuyengiao
Hình ảnh hoạt động
.
.
.
.
.
.
Đăng nhập
Hãy đăng nhập tài khoản để sử dụng tài liệu Báo cáo viên
Thống kê
  • Đang truy cập38
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm31
  • Hôm nay16,342
  • Tháng hiện tại231,785
  • Tổng lượt truy cập10,819,061
     Trang thông tin điện tử Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum
   
 - Giấy phép số 01/GP-TTĐT, ngày 28 tháng 8 năm 2020
     - Cơ quan chủ quản: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum, số 236 Bà Triệu, Tp Kon Tum, tỉnh Kon Tum
     - Người chịu trách nhiệm chính: Ông Huỳnh Quốc Huy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
     - Điện thoại: 0260.3862301. Fax: 0260. 3865464. Email: bantuyengiaotinhuykt@gmail.com; phiemkt@gmail.com
      Ghi rõ nguồn tuyengiaokontum.org.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây