Tổng kết và trao giải Cuộc thi tìm hiểu “Kon Tum - 110 năm xây dựng và phát triển” 

Tổng kết và trao giải Cuộc thi tìm hiểu “Kon Tum - 110 năm xây dựng và phát triển”

Thứ bảy - 14/01/2023 03:13
Chiều 13-1, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi tìm hiểu “Kon Tum - 110 năm xây dựng và phát triển”.
Phó Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Văn Hoà và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Huỳnh Quốc Huy trao giải cho các thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba hình thức thi viết
Phó Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Văn Hoà và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Huỳnh Quốc Huy trao giải cho các thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba hình thức thi viết
Phó Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Văn Hoà và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Huỳnh Quốc Huy trao giải Nhất hình thức thi viết cho thí sinh Nguyễn Duy Thước
Tham dự Lễ có các đồng chí: Nguyễn Văn Hoà, Phó Bí thư Tỉnh uỷ; Huỳnh Quốc Huy, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi; đại diện lãnh đạo UBND tỉnh; đại diện Thường trực Uỷ ban MTTQVN tỉnh, đại diện lãnh đạo Đảng ủy Sư đoàn 10; đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; Trường Chính trị tỉnh, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum; đại diện Thường trực và Ban Tuyên giáo các huyện ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy; thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo Cuộc thi, các tập thể, cá nhân đạt giải và 300 cán bộ, công chức thuộc các ban, sở, ngành, đoàn thể tỉnh; các em học sinh, sinh viên, đoàn viên và cán bộ lực lượng vũ trang tham dự.
Đồng chí Nguyễn Quang Thủy, Phó ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Phó Ban Tổ chức Cuộc thi đã thông qua báo cáo tổng kết Cuộc thi. Theo đó, Cuộc thi tìm hiểu “Kon Tum - 110 năm xây dựng và phát triển” được triển khai với 2 hình thức: Trắc nghiệm trực tuyến và thi viết. Sau 3 tháng triển khai thi trắc nghiệm, Ban Tổ chức đã nhận được 57.275 lượt thí sinh tham gia dự thi (tháng 9 có 29.558 thí sinh tham gia; tháng 10 có 18.773 thí sinh tham gia; tháng 11 có 8.944 thí sinh tham gia). Đối với hình thức thi viết, đến ngày 20-11-2022, Ban Tổ chức đã nhận được 27.397 bài dự thi; sau vòng sơ loại, có 147 bài dự thi có chất lượng được chọn để chấm giải. Kết quả, Ban Tổ chức Cuộc thi đã trao giải cho 09 tập thể đã tích cực triển khai và đạt kết quả cao trong hưởng ứng, tham gia Cuộc thi, gồm: 01 giải Nhất (Ban Tuyên giáo Thành uỷ Kon Tum), 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 03 giải Khuyến khích. Ban Tổ chức cũng trao giải cho 30 cá nhân ở hình thức thi viết gồm: 01 giải Nhất (Nguyễn Duy Thước, phường Thắng Lợi, thành phố Kon Tum); 03 giải Nhì, 06 giải Ba và 20 giải khuyến khích.
Phó Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Văn Hoà và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Huỳnh Quốc Huy trao giải cho 9 tập thể
Phó Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Văn Hoà và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Huỳnh Quốc Huy trao giải Nhất cho đại diện BTG Thành ủy Kon Tum
Ngoài ra, Ban Tổ chức còn khen thưởng cho 10 cá nhân có bài thi viết chất lượng tốt nhưng không đạt giải và trao giải cho 9 cá nhân đạt giải trong Cuộc thi trắc nghiệm trong 03 tháng (03 giải Nhất, 03 giải Nhì và 03 giải Ba).
Theo đánh giá của Ban Tổ chức, Cuộc thi được triển khai đảm bảo tiến độ, chất lượng theo yêu cầu; thu hút sự hưởng ứng, tham gia tích cực của các đơn vị, địa phương và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn tỉnh. Một số bài dự thi có sự đầu tư nghiên cứu, sưu tầm tài liệu, một số bài còn có các mô hình kèm theo, có kỹ năng trình bày tốt, bố cục chặt chẽ, văn phong truyền cảm, sáng tạo, lời dẫn ấn tượng. Cuộc thi góp phần tuyên truyền, giáo dục cho các tầng lớp Nhân dân, nhất là thế hệ trẻ trên địa bàn tỉnh hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành và phát triển của tỉnh Kon Tum. Qua đó, nâng cao nhận thức trong việc giữ gìn và phát huy các giá trị truyền thống lịch sử và văn hoá của quê hương, đất nước; nâng cao hơn nữa niềm tin và lòng tự hào về truyền thống lịch sử của quê hương; cổ vũ quyết tâm chính trị của các tầng lớp Nhân dân các dân tộc trong tỉnh trong công cuộc xây dựng, phát triển và bảo vệ quê hương, đất nước trong thời kỳ mới.
Phát biểu tại Lễ Tổng kết và trao giải thưởng Cuộc thi tìm hiểu “Kon Tum - 110 năm xây dựng và phát triển”, đồng chí Huỳnh Quốc Huy, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi đã chúc mừng các tập thể và cá nhân đạt giải; đồng thời, để Cuộc thi tiếp tục lan tỏa, đồng chí yêu cầu các cơ quan báo chí tiếp tục đưa tin, đẩy mạnh tuyên truyền hơn nữa về Cuộc thi; đề nghị Thường trực các huyện ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy tiếp tục có sự biểu dương, động viên, khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt giải.
Các đồng chí Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng các tập thể và cá nhân đạt giải

 

Tin, ảnh: Dương Thị Mộng Thu
 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY KON TUM
Giấy phép số: Giấy phép số 01/GP-TTĐT, ngày 28 tháng 8 năm 2020
Chịu trách nhiệm: Ông Huỳnh Quốc Huy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
Địa chỉ: 67 Bà Triệu, P. Thắng Lợi, Tp. Kon Tum
Điện thoại: 0260.3862301
Fax: 0260. 3865464
Email: bantuyengiaotinhuykt@gmail.com
Website: http://https://tuyengiaokontum.org.vn/
Văn bản mới

TÀI LIỆU

Hướng dẫn và Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Ngày ký Hiệp định Giơnevơ về đình chỉ chiến sự ở Việt Nam

Lượt xem:309 | lượt tải:145

TÀI LIỆU

Hướng dẫn và Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 100 năm Ngày sinh Đồng chí Đào Duy Tùng

Lượt xem:393 | lượt tải:335

TÀI LIỆU

Giao ban báo chí quí I-2024

Lượt xem:243 | lượt tải:76

HD.51.BTGTU

Hướng dẫn sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Lượt xem:70 | lượt tải:31

TÀI LIỆU

phổ biến, quán triệt Kết luận 72.TW và Chương trình 77.TU (gửi kèm CV 2303-CV/BTGTU)

Lượt xem:622 | lượt tải:704

TÀI LIỆU

Hướng dẫn và Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 120 năm Ngày sinh đồng chí Trần Phú

Lượt xem:704 | lượt tải:293

HD.50.BTGTU

Hướng dẫn sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung Bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Lượt xem:674 | lượt tải:370


bao chi
bacho 2
truongsa

sls
Đăng nhập
Hãy đăng nhập tài khoản để sử dụng tài liệu Báo cáo viên
Thống kê
  • Đang truy cập40
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm38
  • Hôm nay12,031
  • Tháng hiện tại294,685
  • Tổng lượt truy cập30,370,235
Thăm dò ý kiến

Bạn có thường xuyên truy cập trang web này không?

Thăm dò ý kiến

Theo bạn trang web có cần bổ sung, điều chỉnh nội dung gì không?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây