Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa tại tỉnh Kon Tum 

Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa tại tỉnh Kon Tum

Thứ bảy - 22/07/2023 16:29
Trong hai ngày (21 và 22-7), nhân Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2023), tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc và truyền thống của Bộ đội Cụ Hồ - Người chiến sĩ Hải quân Nhân dân Việt Nam, Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn đã phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Kon Tum triển khai các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tri ân đến các mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, người có công trên địa bàn tỉnh Kon Tum.
Thăm hỏi, tặng quà mẹ VNAH Đặng Thị Thu (thành phố Kon Tum)
Thăm hỏi, tặng quà mẹ VNAH Đặng Thị Thu (thành phố Kon Tum)
 
Thăm hỏi, tặng quà mẹ VNAH Y Tría (huyện Tu Mơ Rông)
Tại thành phố Kon Tum: Sáng ngày 21-7, Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn và Ban Tuyên giáo Thành uỷ Kon Tum đã đến thăm hỏi, động viên và trao 01 suất quà (trị giá 3,5 triệu đồng) cho mẹ Việt Nam anh hùng Đặng Thị Thu (phường Duy Tân, thành phố Kon Tum). Thay mặt Đoàn công tác, Thượng tá Đoàn Văn Uẩn - Phó Chủ nhiệm chính trị, Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn đã chúc mẹ sức khoẻ, vui vẻ bên con cháu; đồng thời mong muốn mẹ và gia đình sẽ tiếp tục là tấm gương sáng về tinh thần yêu nước để con cháu học tập, noi theo.
Tại huyện Tu Mơ Rông: Chiều ngày 21-7, Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn và Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Tu Mơ Rông đã đến thăm hỏi, động viên mẹ Việt Nam anh hùng Y Tría (xã Đăk Hà) và tặng mẹ phần quà trị giá 3,5 triệu đồng. Gặp gỡ gia đình mẹ Y Tría, Thượng tá Đoàn Văn Uẩn - Phó Chủ nhiệm chính trị, Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn cho biết: Tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc và truyền thống của Bộ đội Cụ Hồ - Người chiến sĩ Hải quân Nhân dân Việt Nam, Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn luôn quan tâm đến công tác chăm sóc người có công, đặc biệt là những gia đình chính sách khó khăn. Nhân dịp này, ngoài thăm hỏi mẹ Y Tría, Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn cũng tặng 10 suất quà (mỗi suất trị giá một triệu đồng) cho 10 hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn của huyện.
Trao nhà tình nghĩa, tặng quà cho bà Hà Thị Đắn (huyện Sa Thầy)
Trao nhà tình nghĩa, tặng quà cho gia đình bà Y Der (huyện Sa Thầy)
Tại huyện Sa Thầy và huyện Kon Plông: Trong hai ngày (21 và 22-7), Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ và Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn đã phối hợp với Huyện uỷ Sa Thầy,  Huyện uỷ Kon Plông tổ chức Lễ khánh thành, bàn giao nhà tình nghĩa cho 03 gia đình chính sách (huyện Sa Thầy có 02 hộ; huyện Kon Plông có 01 hộ). Dự Lễ khánh thành, bàn giao nhà tình nghĩa có đại diện lãnh đạo các đơn vị: Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn, Huyện uỷ, Uỷ ban nhân dân các xã nơi có đối tượng chính sách nhận hỗ trợ và đông đảo bà con nhân dân địa phương. Tại Lễ khánh thành, Thượng tá Đoàn Văn Uẩn - Phó Chủ nhiệm chính trị, Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn thông tin: Năm 2023, Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn hỗ trợ 05 gia đình chính sách của tỉnh Kon Tum số tiền 400 triệu đồng để xây dựng 05 căn nhà tình nghĩa và mua sắm một số vật dụng sinh hoạt (mỗi căn nhà 80 triệu đồng). Đến nay, sau 3 tháng triển khai xây dựng, các căn nhà tình nghĩa đã hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng để trao cho các gia đình chính sách khó khăn về nhà ở của tỉnh Kon Tum. Do điều kiện thời gian, Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ và các địa phương tổ chức Lễ khánh thành, bàn giao nhà cho 02 hộ gia đình chính sách của huyện Sa Thầy và 01 hộ tại huyện Kon Plông; 02 căn nhà tình nghĩa còn lại (huyện Đăk Tô 01 căn, huyện Đăk Glei 01 căn) sẽ được uỷ quyền lại cho các địa phương tiến hành khánh thành, bàn giao cho các hộ gia đình chính sách.
Trao nhà tình nghĩa, tặng quà cho gia đình ông A Ghế (huyện Kon Plông)
Tại Lễ khánh thành, bàn giao nhà tình nghĩa, Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn đã trao tặng 20 suất quà cho 20 hộ gia đình chính sách của huyện Sa Thầy và huyện Kon Plông, mỗi suất quà là 01 triệu đồng tiền mặt. Ngoài ra, Đoàn công tác của Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn đã đến thăm hỏi, tặng quà trị giá 3,5 triệu đồng cho bà Y Xa (xã Hiếu, huyện Kon Plông) - là một trong 12 đối tượng chính sách của tỉnh được Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn nhận phụng dưỡng suốt đời. Do điều kiện thời gian hạn hẹp, 11 đối tượng chính sách còn lại sẽ được Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn uỷ quyền cho Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đến thăm, tặng quà, mỗi suất quà trị giá từ 2,5 đến 3,5 triệu đồng.
Trao tặng 30 suất quà cho các đối tượng chính sách của các địa phương
 


Tin, ảnh: Đào Thị Hiền
 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

ĐỀ CƯƠNG

Tuyên truyền kết quả kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV

Lượt xem:307 | lượt tải:145

TÀI LIỆU

Hướng dẫn và Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô

Lượt xem:405 | lượt tải:234

CV.2490.BTGTU

Phổ biến, quán triệt NQ, CT của TW, TU (kèm tài liệu)

Lượt xem:1215 | lượt tải:2344

CV.2453.VPTU

V/v điều tra DLXH định kỳ 6 tháng đầu năm 2024

Lượt xem:1452 | lượt tải:213

TÀI LIỆU

Hướng dẫn và Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Lượt xem:2959 | lượt tải:426

CV.2431.BTGTU

về phổ biến, quán triệt, tuyên truyền CT, NQ của Đảng tháng 5-2024

Lượt xem:1600 | lượt tải:761

TÀI LIỆU

Giao ban báo chí tháng 5-2024

Lượt xem:226 | lượt tải:233
 
pxyk2024
 
bao chi
bacho 2
truongsa

sls
Đăng nhập
Hãy đăng nhập tài khoản để sử dụng tài liệu Báo cáo viên
Thống kê
  • Đang truy cập72
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm71
  • Hôm nay6,020
  • Tháng hiện tại311,140
  • Tổng lượt truy cập31,983,933
Thăm dò ý kiến

Bạn có thường xuyên truy cập trang web này không?

Thăm dò ý kiến

Theo bạn trang web có cần bổ sung, điều chỉnh nội dung gì không?

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY KON TUM
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT, ngày 28 tháng 8 năm 2020
Chịu trách nhiệm: ông Huỳnh Quốc Huy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
Địa chỉ: 67 Bà Triệu, P. Thắng Lợi, Tp. Kon Tum
SĐT: 0260.3862301     Fax: 0260.3865464
Email: bantuyengiaotinhuykt@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây