Hội nghị Báo cáo viên Trung ương thông báo kết quả Hội nghị lần thứ 12, BCHTW khóa XII 

Hội nghị Báo cáo viên Trung ương thông báo kết quả Hội nghị lần thứ 12, BCHTW khóa XII

Thứ tư - 27/05/2020 14:54
Ngày 27-5, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên Trung ương thông báo kết quả Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Đồng chí Lê Mạnh Hùng - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì Hội nghị.
Điểm cầu Hội nghị Báo cáo viên tại tỉnh
Điểm cầu Hội nghị Báo cáo viên tại tỉnh
Tỉnh Kon Tum tham gia với 29 điểm cầu, được tổ chức từ tỉnh đến huyện và một số xã, thị trấn của huyện Ngọc Hồi, Đăk Tô, Đăk Glei và Ia H’Drai, với 1.363 đại biểu tham dự.
Tham dự hội nghị tại điểm cầu của tỉnh, có các đồng chí UVBCH đảng bộ tỉnh; lãnh đạo HĐND, UBND; lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy; lãnh đạo các đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; Báo cáo viên Tỉnh ủy; Ủy viên UBKT Tỉnh ủy; lãnh đạo các Hội có tính đặc thù của tỉnh; lãnh đạo trường Chính trị, trường Cao đẳng Cộng đồng, Báo Kon Tum, Đài Phát thanh-Truyền hình, Cổng Thông tin điện tử tỉnh. Tại 28 điểm cầu của các huyện và một số xã, thị trấn của huyện Ngọc Hồi, Đăk Tô, Đăk Glei và Ia H’Drai có Lãnh đạo các huyện ủy, thành ủy; Báo cáo viên Tỉnh ủy tại các địa phương, Báo cáo viên các huyện, thành phố và lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị; lãnh đạo chủ chốt các xã, phường thị trấn.
Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương thông báo kết quả Hội nghị lần thứ 12 BCHTW khóa XII; đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương thông tin những vấn đề, vụ việc về chính trị, kinh tế- xã hội, quốc phòng, an ninh thời gian gần đây tạo sự quan tâm của dư luận xã hội trong nước, như: Bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng về công tác nhân sự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng tại Hội nghị lần thứ 12, BCHTW khóa XII; về chủ trương khắc phục khó khăn, ổn định đời sống Nhân dân, phát triển kinh tế-xã hội của Chính phủ sau dịch Covid-19; về vấn đề tiêu cực, tham nhũng trong mua sắm trang thiết bị phòng, chống dịch Covid- 19 và tiêu cực trong triển khai thực hiện gói hỗ trợ 62 ngàn tỷ của Chính phủ cho các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 ở một số địa phương, đơn vị; về tình hình Biển Đông thời gian gần đây diễn biến phức tạp do các hoạt động của Trung Quốc gây ra; về tình hình đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; về các hoạt động kỷ niệm 130 năm (19/5/1890- 19/5/2020) Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và Bài Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại lễ kỷ niệm. Đồng thời ghi nhận những thành tích của đội ngũ cán bộ tuyên giáo và đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên các cấp đã tích cực thông tin, tuyên truyền về các hoạt động kỷ niệm 130 năm (19/5/1890- 19/5/2020) Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; về công tác phòng, chống dịch Covid-19; tuyên truyền, vận động Nhân dân ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế- xã hội;...
Định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian đến, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Lê Mạnh Hùng đề nghị Ban Tuyên giáo và đội ngũ báo cáo viên các cấp cần tham mưu cho cấp ủy, tập trung thông tin, tuyên truyền những nội dung chính sau:
Thứ nhất: Tuyên truyền về kết quả Hội nghị lần thứ 12, BCHTW khóa XII sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, tạo sự đồng thuận cao trong các tầng lớp nhân dân về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Thứ hai: Tiếp tục tuyên truyền về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng ở địa phương, đơn vị.
Thứ ba: Tuyên truyền về kỳ họp Quốc hội lần thứ 9 khóa XIV, với phương thức họp mới và những nội dung quan trọng giải quyết các vấn đề kinh tế- xã hội của đất nước và cử tri.
Thứ tư: Tuyên truyền về các giải pháp phát triển kinh tế- xã hội của Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ sau dịch Covid-19.
Thứ năm: Tiếp tục tuyên truyền về đại dịch Covid-19 để nâng cao tinh thần cảnh giác của các tầng lớp nhân dân trong công tác phòng, chống dịch lây lan.
Thứ sáu: Tuyên truyền về kỳ thi trung học phổ thông năm học 2020 theo chỉ đạo của Chính phủ và Bộ Giáo dục- Đào tạo.
Thứ bảy: Tuyên truyền về tình hình thiên tai, bão lũ và công tác phòng, chống thiên tai, bão lũ năm 2020 ở các địa phương, đơn vị.


Tin, ảnh: Lê Văn Châu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn Bản Mới

QC.12.BTGTW

xét tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Tuyên giáo"

Lượt xem:17 | lượt tải:8

CV.356.BTGTU

tăng cường tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19

Lượt xem:58 | lượt tải:42

ĐỀ CƯƠNG

tuyên truyền kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Mặt trận Việt Minh

Lượt xem:154 | lượt tải:59

ĐỀ CƯƠNG

tuyên truyền kết quả kỳ họp thứ 11 Quốc hội khóa XIV

Lượt xem:159 | lượt tải:52

ĐỀ CƯƠNG

tuyên truyền kỷ niệm 120 năm Ngày sinh đồng chí Phùng Chí Kiên

Lượt xem:130 | lượt tải:31

CV.331.BTGTU

mời dự HN trực tuyến toàn quốc quán triệt Nghị quyết ĐH13 của Đảng trong VNS-trí thức...

Lượt xem:152 | lượt tải:33

CV.326.BTGTU

Báo cáo sơ kết công tác tuyên giáo 6 tháng đầu năm 2021

Lượt xem:282 | lượt tải:91
dh 13
bau cu 1
covid truongsa
dh 1
baocaovien
tailieu
sachtuyengiao
Hình ảnh hoạt động
.
.
.
.
.
.
Đăng nhập
Hãy đăng nhập tài khoản để sử dụng tài liệu Báo cáo viên
Thống kê
  • Đang truy cập38
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm32
  • Hôm nay2,274
  • Tháng hiện tại162,884
  • Tổng lượt truy cập10,310,449
     Trang thông tin điện tử Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum
   
 - Giấy phép số 01/GP-TTĐT, ngày 28 tháng 8 năm 2020
     - Cơ quan chủ quản: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum, số 236 Bà Triệu, Tp Kon Tum, tỉnh Kon Tum
     - Người chịu trách nhiệm chính: Ông Huỳnh Quốc Huy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
     - Điện thoại: 0260.3862301. Fax: 0260. 3865464. Email: bantuyengiaotinhuykt@gmail.com; phiemkt@gmail.com
      Ghi rõ nguồn tuyengiaokontum.org.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây