Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Kon Tum lần thứ VIII, giai đoạn 2020-2025 
banner 1
 

Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Kon Tum lần thứ VIII, giai đoạn 2020-2025

Thứ năm - 22/10/2020 04:58
Ngày 22/10, tại Hội trường Ngọc Linh (thành phố Kon Tum), Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh long trọng tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Kon Tum lần thứ VIII, giai đoạn 2020-2025 với chủ đề: “Đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.
Các đại biểu viếng Ngục Kon Tum. Ảnh: VP
Các đại biểu viếng Ngục Kon Tum. Ảnh: VP

Các đại biểu tham dự Đại hội. Ảnh: VP

 

Về dự Đại hội có đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh- Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Thi đua-Khen thưởng Trung ương; Trương Thị Ngọc Ánh- Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam; Phan Thị Kim Oanh- Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước; các đồng chí thành viên Hội đồng Thi đua-Khen thưởng Trung ương, Văn phòng Chính phủ…

Về phía tỉnh Kon Tum, dự Đại hội có đồng chí Dương Văn Trang- Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; A Pớt- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Văn Hòa- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Ngọc Tuấn- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh; các đồng chí lão thành cách mạng, Mẹ Việt Nam Anh hùng; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, các huyện, thành phố trong tỉnh và hơn 300 đại biểu đại diện hàng ngàn tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua yêu nước trên các lĩnh vực của tỉnh về dự đại hội.

Trước khi khai mạc Đại hội, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng các đại biểu về dự Đại hội đã đến dâng hoa, dâng hương, thắp hương bày tỏ lòng tri ân đối với các anh hùng liệt sĩ tại Ngục Kon Tum.

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Hòa phát biểu tại Đại hội. Ảnh: VP

 

Trong bài phát biểu khai mạc Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Hòa khẳng định: Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ VIII, giai đoạn 2020-2025 là sự kiện chính trị quan trọng và có ý nghĩa sâu sắc trong đời sống xã hội, khẳng định sự phát triển của phong trào thi đua yêu nước và công tác thi đua khen thưởng trong giai đoạn 2015-2020; là ngày hội tôn vinh điển hình tiên tiến, tấm gương người tốt, việc tốt đã được lựa chọn từ các cấp, các ngành, các cơ quan, doanh nghiệp, địa phương trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua. Đại hội có nhiệm vụ đánh giá những kết quả đã đạt được, chỉ rõ những khuyết điểm, yếu kém và đề ra biện pháp khắc phục, xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu để thực hiện công tác thi đua khen thưởng trong thời gian tới. Đồng thời, đưa ra những bài học kinh nghiệm quý báu, những cách làm hay, mô hình mới sáng tạo để nhân rộng, làm cho phong trào thi đua của tỉnh ngày càng phát triển cả về chất và lượng, thực sự là động lực quan trọng để hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo quốc phòng-an ninh, đáp ứng nhu cầu của công cuộc đổi mới, hội nhập và phát triển…

Báo cáo Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng giai đoạn 2015-2020 nêu rõ: Trong 5 năm qua, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân các dân tộc tỉnh Kon Tum đã tổ chức nhiều phong trào thi đua sôi nổi, nội dung và hình thức phong phú, sinh động, thu hút được sự hưởng ứng tham gia của mọi tầng lớp nhân dân, của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, chiến sĩ trong lực lượng vũ trang. Mỗi cấp, mỗi ngành, mỗi cơ quan, đơn vị đều tổ chức các phong trào thi đua thiết thực, bám sát vào nhiệm vụ chính trị trọng tâm của ngành mình, cơ quan, đơn vị mình, tạo động lực, khí thế mạnh mẽ, lôi cuốn mọi người hăng hái thi đua lao động, sản xuất, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong đó, nổi bật là thi đua thực hiện 4 phong trào trọng tâm do Thủ tướng Chính phủ phát động gồm: “Chung sức xây dựng nông thôn mới”; “Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và phát triển”; “Cả nước chung tay vì người nghèo- không để ai bị bỏ lại phía sau”; “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở”. Đến nay, toàn tỉnh có 27 xã đạt chuẩn nông thôn mới, phấn đấu đến cuối năm 2020 có 28 xã đạt chuẩn nông thôn mới, vượt mục tiêu Nghị quyết Đại hội XV Đảng bộ tỉnh đề ra (“ít nhất 25 xã đạt chuẩn nông thôn mới”).

Qua các phong trào thi đua xuất hiện nhiều gương điển hình tiên tiến, gương người tốt việc tốt trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội. Nhiều phong trào thi đua đã góp phần to lớn vào việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và quốc phòng, an ninh mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV nhiệm kỳ 2015 - 2020 đề ra.

Trong 5 năm 2015-2020, thông qua các phong trào thi đua yêu nước, tỉnh đã có 1 cá nhân được tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng Ba; 6 tập thể, 35 cá nhân được tặng thưởng Huân chương Lao động các hạng; 9 cá nhân được tặng thưởng Danh hiệu vinh dự Nhà nước “Thầy thuốc ưu tú” và 3 cá nhân được tặng thưởng Danh hiệu vinh dự Nhà nước “Nhà giáo ưu tú”; 14 tập thể được tặng Cờ thi đua của Chính phủ; 25 tập thể, 62 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen…

Tại Đại hội, các tập thể, cá nhân là những điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, quốc phòng-an ninh đã có những chia sẻ về những nỗ lực phấn đấu của bản thân trong việc học tập và công tác, gắn với làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; những kinh nghiệm hay, cách làm tốt từ thực tiễn ở mỗi vị trí công việc…

Đồng chí Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh phát biểu tại Đại hội. Ảnh: VP

 

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đánh giá cao và biểu dương những thành quả to lớn mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Kon Tum đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong rằng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Kon Tum tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, ý chí, sức mạnh khối đại đoàn kết, tận dụng thời cơ, vượt qua thách thức, huy động và sử dụng hiệu quả mọi nguồn lực để phát triển nhanh, bền vững.

Phó Chủ tịch nước đề nghị tỉnh Kon Tum tiếp tục triển khai hiệu quả các phong trào thi đua thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI đã đề ra; trong đó, cần gắn phong trào thi đua với việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm, khâu đột phá, các chương trình, đề án trọng điểm, khắc phục các mặt còn hạn chế, yếu kém; tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng; nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ và hiệu lực, hiệu quả quản lý, điều hành của chính quyền; phát huy dân chủ, củng cố, nâng cao sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Tăng cường ứng dụng khoa học, công nghệ; tập trung phát triển cây dược liệu, nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, phát triển du lịch sinh thái gắn với đời sống văn hóa phong phú, đa dạng của di sản cồng chiêng Tây Nguyên; tiếp tục giữ vững quốc phòng, an ninh, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống; củng cố, tăng cường quan hệ hợp tác toàn diện với các tỉnh giáp biên giới Lào, Campuchia; phấn đấu đưa tỉnh Kon Tum phát triển nhanh, bền vững và có bước bứt phá trong thời gian tới.

Phó Chủ tịch nước nhấn mạnh: Việc tổ chức phong trào thi đua cần bám sát nhiệm vụ chính trị và các nhiệm vụ trọng tâm đột phá của tỉnh, đặc biệt phải tập hợp, phát huy sức mạnh to lớn của quần chúng nhân dân, nhất là vai trò của già làng, trưởng bản, người có uy tín trong đồng bào các dân tộc. Đội ngũ cán bộ, đảng viên, nhất là đội ngũ lãnh đạo, người đứng đầu phải thực sự gương mẫu, đi đầu trong các phong trào thi đua để quần chúng noi theo. Thi đua phải gắn với khen thưởng và kịp thời biểu dương, tôn vinh các tập thể, cá nhân xuất sắc.

Phó Chủ tịch nước bày tỏ tin tưởng, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Kon Tum sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, đạt được những thành tựu to lớn hơn nữa trên con đường phát triển, xây dựng Kon Tum ngày càng giàu đẹp hơn và chúc tỉnh Kon Tum thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI với kết quả cao nhất.

Đồng chí Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng tỉnh Kon Tum 320 triệu đồng để thực hiện an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh. Ảnh: VP

 

Dịp này, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng tỉnh ta 320 triệu đồng để thực hiện an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Tại Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Kon Tum lần thứ VIII, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Hòa phát động phong trào thi đua trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị với mục tiêu đưa tỉnh Kon Tum phát triển nhanh và bền vững.

Đồng chí Phó Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động cho các cá nhân. Ảnh: VP

 

Tại Đại hội, tỉnh Kon Tum đã tổ chức trao tặng Huân chương Lao động, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Cờ thi đua của UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh -Phó Chủ tịch nước đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho bà Lê Thị Kim Đơn, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum; ông Nguyễn Văn Luật- Nguyên Phó Ban Nội chính Tỉnh ủy Kon Tum và ông Lê Văn Cương- Nguyên Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Kon Tum và trao Huân chương Lao động hạng Ba cho ông Huỳnh Tấn Phục- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể và cá nhân. Ảnh: VP

 

Trao Cờ thi đua cho các tập thể. Ảnh: VP

 

Tại Đại hội lần này có 2 tập thể và 2 cá nhân được trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. 19 đơn vị tiêu biểu, xuất sắc dẫn đầu Cụm, khối thi đua của tỉnh năm 2019 được tặng Cờ thi đua xuất sắc.

 Đại hội cũng thông qua danh sách thống nhất Đoàn đại biểu tỉnh Kon Tum tham dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X gồm 11 người.

Phát biểu bế mạc Đại hội, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Hòa đề nghị các cấp ủy, chính quyền, cán bộ đảng viên và nhân dân các dân tộc trong tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, tinh thần thi đua yêu nước, ý chí tự lực tự cường và khát vọng vươn lên ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, tạo bước tiến mới mạnh mẽ hơn để Kon Tum phát triển nhanh và bền vững.

 Các đại biểu dự Đại hội thi đua hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung và người nghèo trên địa bàn tỉnh. Ảnh: VP

 

Ngay tại Đại hội, phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã phát động phong trào ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa bão gây ra và người nghèo trên địa bàn tỉnh. Ngay sau lời phát động, các đại biểu dự Đại hội đã cùng nhau ủng hộ để giúp đỡ đồng bào miền Trung và người nghèo của tỉnh sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Quang cảnh Đại hội. Ảnh: VP 

 

Đại tá Trần Minh Lợi. Ảnh: TH

 

Đại tá Trần Minh Lợi- Trưởng phòng Phòng chống ma túy và tội phạm (Bộ đội Biên phòng tỉnh Kon Tum)

Những năm qua, các phong trào thi đua yêu nước được các cấp, các ngành, các địa phương trên địa bàn tỉnh triển khai sâu rộng và mang lại hiệu quả thiết thực. Các phong trào thi đua đã động viên, khích lệ mỗi cá nhân không ngừng nỗ lực phấn đấu trong lao động, học tập, nâng cao hiệu quả và chất lượng công tác, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh, qua đó, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Trên lĩnh vực quốc phòng - an ninh, các phong trào thi đua cũng diễn ra sôi nổi, được cán bộ, chiến sĩ và nhân dân tích cực hưởng ứng. Riêng trên tuyến biên giới, những năm qua, hoạt động của các loại tội phạm trên tuyến biên giới tỉnh ta có nhiều diễn biến phức tạp, đa dạng về loại tội phạm như buôn lậu, vận chuyển hàng cấm, vũ khí - vật liệu nổ…, đặc biệt nổi lên là hoạt động của tội phạm ma túy với thủ đoạn ngày càng tinh vi. Nhưng với tâm huyết nghề nghiệp, thâm niên trong công tác phòng chống tội phạm ở khu vực biên giới, cùng sự tin tưởng giao nhiệm vụ của Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, tôi luôn bám sát nhiệm vụ được giao, nỗ lực và động viên các anh em trong đơn vị tích cực thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ đấu tranh, ngăn chặn có hiệu quả các hoạt động mua bán, vận chuyển ma túy trái phép.

Được là đại biểu đại diện cho các cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị dự Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh lần thứ VIII (2020- 2025), với tôi, đây vừa là niềm tự hào, nhưng cũng là trách nhiệm lớn lao. Vì vậy, trong thời gian tới, tôi sẽ nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa trong công tác; đồng thời, tiếp tục phổ biến, lan tỏa tinh thần thi đua trong các cán bộ, chiến sĩ đơn vị để cùng nhau thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, giữ vững sự bình yên trên tuyến biên giới, góp phần đảm bảo quốc phòng- an ninh nhằm tạo điều kiện để phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh, đem lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho nhân dân.

Bà Phạm Thị Tuyết. Ảnh: TH

 

Bà Phạm Thị Tuyết- Giám đốc Công ty TNHH MTV Nguyên Huy Hùng (huyện Đăk Hà)

 Công ty TNHH MTV Nguyên Huy Hùng là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thu mua, chế biến cà phê nhân, sản xuất cà phê hòa tan, các loại trà và hoa quả sấy khô… Trong những năm qua, Công ty luôn xác định thực hiện tốt phong trào thi đua yêu nước là động lực quan trọng thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh. Chi bộ và Ban lãnh đạo Công ty kiên định đường lối phát triển, sản xuất kinh doanh sản phẩm chất lượng, mở rộng thị trường, triển khai sâu rộng đến các cán bộ, nhân viên và hội viên nông dân liên kết với doanh nghiệp tích cực thi đua lao động sản xuất, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật. Qua đó, nâng cao năng suất lao động, chất lượng sản phẩm của đơn vị, góp phần xây dựng doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Sau Đại hội thi đua, với vai trò là Giám đốc doanh nghiệp, tôi sẽ mang tinh thần, khí thế của Đại hội để tuyên truyền, phổ biến rộng rãi cho cán bộ, công nhân viên và người lao động. Từ đó, động viên mỗi cá nhân tiếp tục nỗ lực phấn đấu nâng cao năng suất, hiệu quả làm việc, xây dựng thương hiệu và doanh nghiệp vững mạnh về mọi mặt, nâng cao đời sống người lao động, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế của địa phương.

Tôi cũng mong rằng, các doanh nghiệp, hợp tác xã hãy đẩy mạnh các phong trào thi đua, nhất là phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” để tạo nguồn động viên, cảm hứng cho mỗi cán bộ, công nhân viên hăng say lao động, sáng tạo và cống hiến vì sự phát triển của đơn vị, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Ông A Jar. Ảnh: TH

 

Ông A Jar (xã Vinh Quang, thành phố Kon Tum)

Bác Hồ đã dạy rằng “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”, vì vậy, mỗi cá nhân luôn phải nỗ lực phấn đấu để làm tốt chức trách, nhiệm vụ của mình bằng những việc làm cụ thể, thiết thực nhất, góp phần xây dựng từng cơ quan, đơn vị, địa phương vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển kinh tế- xã hội của quê hương, đất nước.

 Tôi rất vinh dự khi được các cấp, các ngành, người dân tin tưởng, lựa chọn là đại biểu dự Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Kon Tum lần thứ VIII.

Thời gian qua, tôi luôn cố gắng để góp phần trong việc bảo tồn, gìn giữ các giá trị văn hóa đồng bào DTTS, vận động gia đình và bà con dân làng chung tay gìn giữ các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Tôi nhận thấy, bản thân cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để xứng đáng với sự tín nhiệm của cộng đồng dân làng, của địa phương.

Sau Đại hội này, tôi sẽ mang thông điệp của Đại hội để lan truyền, vận động người dân, gia đình, nhất là đội ngũ nghệ nhân nhằm làm tốt hơn nữa công tác gìn giữ, phát huy bản sắc văn hóa của đồng bào DTTS.

Tôi tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh, công tác thi đua khen thưởng giai đoạn 2020 - 2025 sẽ có nhiều đổi mới hơn nữa, các hình thức thi đua sáng tạo linh hoạt phù hợp hơn, biểu dương kịp thời những tấm gương điển hình tiên tiến, nhân rộng các mô hình, cách làm hay để phong trào thi đua yêu nước ngày càng lan tỏa và thu được kết quả cao.

Văn Phương - Thùy Hương

http://baokontum.com.vn/thoi-su-chinh-tri/dai-hoi-thi-dua-yeu-nuoc-tinh-kon-tum-lan-thu-viii-giai-doan-2020-2025-16685.html

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

HD.02.UBKTTW

Hướng dẫn thực hiện Quy định về những điều đảng viên không được làm

Lượt xem:46 | lượt tải:18

TÀI LIỆU

Đề cương tuyên truyền kết quả Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV

Lượt xem:83 | lượt tải:76

HD.17.BTGTU

tuyên truyền Nghị quyết 04-NQ/TU, ngày 20-9-2021 của Tỉnh ủy khóa XVI về đầu tư xây dựng và phát triển các vùng kinh tế động lực tỉnh Kon Tum đến năm 2025, định hướng đến năm 2030

Lượt xem:64 | lượt tải:53

HƯỚNG DẪN

của BTGTW tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2022

Lượt xem:160 | lượt tải:111

HD.16.BTGTU

về hướng dẫn một số vấn đề cụ thể thực hiện Chỉ thị số 08-CT/TU, ngày 21-10-2021 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ “về đổi mới và nâng cao chất lượng công tác quán triệt, triển khai các nghị quyết, chỉ thị của Đảng trên địa bàn tỉnh”

Lượt xem:119 | lượt tải:68

KH.29.BTGTU

công tác lý luận chính trị năm 2022

Lượt xem:187 | lượt tải:62

CV.746.BTG

V/v tổ chức phổ biến, quán triệt và triển khai thực hiện Kết luận số 14-KL/TW, ngày 22-9-2021 của Bộ Chính trị

Lượt xem:152 | lượt tải:66
cuoc thi truongsa
Hình ảnh hoạt động
.
.
.
.
.
.
Đăng nhập
Hãy đăng nhập tài khoản để sử dụng tài liệu Báo cáo viên
Thống kê
  • Đang truy cập42
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm36
  • Hôm nay11,558
  • Tháng hiện tại103,477
  • Tổng lượt truy cập13,161,883
     Trang thông tin điện tử Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum
   
 - Giấy phép số 01/GP-TTĐT, ngày 28 tháng 8 năm 2020
     - Cơ quan chủ quản: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum, số 236 Bà Triệu, Tp Kon Tum, tỉnh Kon Tum
     - Người chịu trách nhiệm chính: Ông Huỳnh Quốc Huy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
     - Điện thoại: 0260.3862301. Fax: 0260. 3865464. Email: bantuyengiaotinhuykt@gmail.com
      Ghi rõ nguồn tuyengiaokontum.org.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây