Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị công tác cơ quan quý III, triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2021 
banner 1
 

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị công tác cơ quan quý III, triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2021

Thứ bảy - 09/10/2021 15:07
Chiều 08-10, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị công tác cơ quan quý III, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác quý IV-2021. Đồng chí Huỳnh Quốc Huy-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban, đồng chí Lê Quang Thới- Phó trưởng Ban, Chủ tịch Công đoàn cơ quan chủ trì. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Thủy-Phó trưởng Ban thường trực, Bí thư Chi bộ cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của Ban.
Quang cảnh Hội nghị
Quang cảnh Hội nghị
Trong quý III-2021, lãnh đạo Ban đã phối hợp với Chi ủy Chi bộ làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, công chức, nhân viên; thường xuyên nắm bắt tình hình tư tưởng, tâm trạng của đảng viên, cán bộ công chức; giải quyết kịp thời những vấn đề tư tưởng, những vướng mắc trong công việc chuyên môn, trong sinh hoạt, tạo sự đoàn kết, thống nhất, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Tập thể cán bộ, công chức, nhân viên chủ động triển khai nhiệm vụ chuyên môn được xác định trong chương trình, kế hoạch và các công việc đột xuất, phát sinh, cơ bản đảm bảo chất lượng và tiến độ; tích cực, trách nhiệm hơn trong thực hiện các công việc chung của cơ quan, đoàn thể phát động. Các nội quy, quy chế của cơ quan được thực hiện tốt; công tác tổ chức, cán bộ; thi đua - khen thưởng; công tác quản lý, sử dụng về tài chính, tài sản cơ quan đảm bảo theo đúng quy trình, quy định hiện hành. Công tác giúp xã Đăk Pxi theo tinh thần Nghị quyết 04-NQ/TU của Tỉnh uỷ khoá XV được thực hiện có hiệu quả…
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trưởng Ban biểu dương, ghi nhận tinh thần trách nhiệm và sự nỗ lực của tập thể cán bộ, công chức, người lao động đối với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng thời, đồng chí đề nghị cán bộ, công chức, các bộ phận tiếp tục phát huy ưu điểm, năng lực, sở trường, khắc phục những hạn chế, khuyết điểm đã được chỉ ra trong quý III năm 2021; tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm của các tháng còn lại của năm 2021 như: (i) Tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho công chức, nhân viên; thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và quy chế, quy định của cơ quan gắn với việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15-5-2016 và Kết luận số 01-KL/TW ngày 18-5-2021 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề toàn khoá nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng và chuyên đề của tỉnh “về nâng cao trách nhiệm; năng động, sáng tạo; khơi dậy khát vọng xây dựng tỉnh Kon Tum phát triển nhanh và bền vững”. (ii) Thực hiện tốt công tác tham mưu cho cấp ủy các cấp tổ chức học tập, quán triệt và triển khai đưa các chỉ thị, nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp vào cuộc sống. Đổi mới, nâng cao chất lượng công tác tham mưu; tăng cường đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng, phản bác các thông tin, quan điểm sai trái, thù địch; triển khai đồng bộ, hiệu quả công tác tuyên truyền, báo chí - xuất bản, khoa giáo, văn hóa, văn nghệ, lý luận chính trị, biên soạn lịch sử, thông tin đối ngoại, tuyên truyền biển, đảo….(iii) Tiếp tục tuyên truyền triển khai thực hiện có hiệu quả các chương trình, đề án lớn của tỉnh. Kịp thời tham mưu chỉ đạo các ngành chức năng, các địa phương, đơn vị giải quyết các vấn đề dư luận quan tâm; đề ra giải pháp tháo gỡ những vướng mắc dư luận phản ánh nhằm tạo niềm tin của quần chúng Nhân dân vào sự điều hành, quản lý của cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp.


Tin, ảnh: Nguyễn Văn Thương

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

CV.664.BTGTU

tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 và phát triển KT-XH trong trạng thái bình thường mới

Lượt xem:361 | lượt tải:88

HD.14.BTGTU

tuyên truyền về dân tộc, tôn giáo

Lượt xem:145 | lượt tải:69

TÀI LIỆU

Cuộc thi tìm hiểu trực tuyến Biên cương Tổ quốc tôi

Lượt xem:249 | lượt tải:110

HD.24.BTGTW

về đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống dịch Covid - 19 và phát triển kinh tế - xã hội trong trạng thái bình thường mới

Lượt xem:489 | lượt tải:80

CHƯƠNG TRÌNH

công tác Tuyên giáo tháng 10-2021

Lượt xem:531 | lượt tải:98

CV.652.BTGTU

mời dự Hội nghị BCV tháng 10-2021

Lượt xem:171 | lượt tải:70

CV.648.BTGTU

định hướng tuyên truyền quý IV-2021

Lượt xem:621 | lượt tải:141
cuoc thi giai bao chi truongsa
Hình ảnh hoạt động
.
.
.
.
.
.
Đăng nhập
Hãy đăng nhập tài khoản để sử dụng tài liệu Báo cáo viên
Thống kê
  • Đang truy cập79
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm74
  • Hôm nay8,539
  • Tháng hiện tại364,151
  • Tổng lượt truy cập12,571,563
     Trang thông tin điện tử Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum
   
 - Giấy phép số 01/GP-TTĐT, ngày 28 tháng 8 năm 2020
     - Cơ quan chủ quản: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum, số 236 Bà Triệu, Tp Kon Tum, tỉnh Kon Tum
     - Người chịu trách nhiệm chính: Ông Huỳnh Quốc Huy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
     - Điện thoại: 0260.3862301. Fax: 0260. 3865464. Email: bantuyengiaotinhuykt@gmail.com
      Ghi rõ nguồn tuyengiaokontum.org.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây