Tin tức tổng hợp tuần (từ 12-10 đến 18-10-2020) 

Tin tức tổng hợp tuần (từ 12-10 đến 18-10-2020)

Chủ nhật - 18/10/2020 22:09
Hội LHPN tỉnh tặng hoa chúc mừng các nữ lãnh đạo cấp tỉnh và nữ lãnh đạo Hội LHPN tỉnh qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) (nguồn ảnh: baokontum.com.vn
Hội LHPN tỉnh tặng hoa chúc mừng các nữ lãnh đạo cấp tỉnh và nữ lãnh đạo Hội LHPN tỉnh qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) (nguồn ảnh: baokontum.com.vn
1. MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG TRỌNG TÂM CỦA TỈNH TRONG TUẦN:
* Chiều 13-10, đồng chí A Pớt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh thăm, chúc mừng cán bộ, công chức Ban Dân vận Tỉnh ủy nhân kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930 - 15/10/2020).
* Chiều 13-10, đồng chí A Pớt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, người lao động Hội Nông dân tỉnh nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2020).
* Chiều 16-10, đồng chí A Pớt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đến thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, công chức Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy nhân kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948 - 16/10/2020).
* Chiều 12-10, Ban Tổ chức Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tổ chức xây dựng Đảng (14/10/1930 - 14/10/2020). Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: A Pớt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Thế Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Thị Nga - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy cùng cán bộ, công chức Ban Tổ chức Tỉnh ủy.
Dịp này, có 17 cá nhân được Ban Tổ chức Trung ương tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp công tác Tổ chức xây dựng Đảng; Ban Tổ chức Trung ương tặng Bằng khen cho tập thể Ban Tổ chức Tỉnh ủy và đồng chí Huỳnh Tấn Phục - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã có thành tích trong phong trào thi đua “Cách làm hay, mô hình mới” lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành; Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 2 tập thể, 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác.
* Chiều 16-10, Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy (18/10/1930 - 18/10/2020). Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Dương Văn Trang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; A Pớt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy; lãnh đạo văn phòng các huyện ủy, thành ủy và đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy.
Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh tặng bức trướng cho Văn phòng Tỉnh ủy với dòng chữ “Trung thành, đoàn kết, tận tụy, sáng tạo”; UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 1 tập thể và 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác.
* Sáng 12-10, UBND tỉnh tổ chức Họp trực tuyến với các huyện, thành phố triển khai các nhiệm vụ cấp bách phòng, chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn. Đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.
Theo báo cáo nhanh của Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh, tính đến 9h ngày 12/10, do ảnh hưởng của cơn bão số 6, trên địa bàn tỉnh đã có 2 người chết, nhiều công trình giao thông, điện bị ảnh hưởng và nhiều tài sản của người dân bị thiệt hại.
Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Văn Hòa đề nghị các ngành, địa phương khẩn trương kiểm tra, rà soát lại những nơi có nguy cơ sạt lở cao hoặc có khả năng đe dọa đến tính mạng của người dân để nhanh chóng di dời người dân đến nơi an toàn, cắm biển cảnh báo để người dân biết và chủ động phòng tránh; đối với những địa bàn có công trình giao thông bị ảnh hưởng khiến cho việc đi lại gặp khó khăn hoặc đang bị chia cắt cần nhanh chóng triển khai biện pháp ứng cứu, cung cấp lương thực, thực phẩm và các nhu yếu phẩm cần thiết cho cuộc sống của người dân, tuyệt đối không để người dân đi lại ở những nơi nguy hiểm.
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh lưu ý, huyện Kon Plông cần phối hợp chặt chẽ với các ngành nhanh chóng khắc phục các điểm sạt lở để tạo thuận lợi việc đi lại và giúp ngành Điện đẩy nhanh tiến độ xử lý các sự cố trên lưới điện. Các sở, ban, ngành có liên quan của tỉnh xem xét, đánh giá lại công tác chỉ huy, điều tiết việc xả nước của các hồ chứa thủy điện, thủy lợi để đảm bảo an toàn cho các hồ đập và vùng hạ du; tăng cường thông tin về tình hình dự báo thời tiết, mưa lũ cho người dân. Các ngành, địa phương quán triệt và thực hiện nghiêm túc phương châm “4 tại chỗ” để triển khai nhanh chóng, hiệu quả các biện pháp ứng phó với mưa bão, hạn chế thấp nhất các thiệt hại về người và tài sản, nhất là phải đặt tiêu chí an toàn của người dân là trên hết - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Hòa nhấn mạnh.
* Ngày 12-10, Đảng ủy Sư đoàn 10 (Quân đoàn 3), tổ chức Hội nghị thông báo kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân đội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 cho cán bộ chủ chốt và sĩ quan cấp tá các cơ quan, đơn vị trong toàn Sư đoàn.  
* Trong 2 ngày (12 và 13-10), tại thành phố Kon Tum, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức lớp tập huấn Xây dựng mô hình tăng cường tiếng Việt cho trẻ mầm non người DTTS. Tham dự lớp tập huấn có gần 200 học viên là cán bộ quản lý tại các trường có học sinh mầm non người DTTS trên địa bàn 22 tỉnh Nam Trung bộ, Nam bộ và Tây Nguyên.
* Chiều 13-10, UBND tỉnh tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10). Dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí: Dương Văn Trang- Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Lê Ngọc Tuấn- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Thế Hải- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành; lãnh đạo UBND các huyện, thành phố và gần 250 doanh nghiệp, doanh nhân trong tỉnh.
Tại Lễ kỷ niệm, các đại biểu ôn lại truyền thống doanh nhân Việt Nam, khẳng định những đóng góp to lớn của các doanh nghiệp, các thế hệ doanh nhân trong sự nghiệp xây dựng, phát triển kinh tế-xã hội của đất nước, nhất là kể từ khi Đảng ta khởi xướng và lãnh đạo nhân dân tiến hành công cuộc đổi mới. Ngày Doanh nhân Việt Nam ra đời xác lập lại vị trí quan trọng của đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp trong lòng dân tộc.
Trong những năm qua, các doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân trên địa bàn tỉnh ta không ngừng trưởng thành và lớn mạnh, có nhiều đóng góp tích cực vào thành tựu phát triển kinh tế-xã hội của địa phương. Nhiều doanh nhân thành đạt, nhiều doanh nghiệp sản xuất kinh doanh có hiệu quả với những sản phẩm có sức cạnh tranh trên thị trường.
Nhân dịp này, UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 19 tập thể và 6 cá nhân có thành tích trong sản xuất, kinh doanh.
* Chiều 13-10, tại UBND tỉnh, Đoàn công tác của Văn phòng Chính phủ do đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngân - Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính (TTHC) khối Nội chính, Cục Kiểm soát TTHC, Văn phòng Chính phủ làm Trưởng đoàn phối hợp với UBND tỉnh tổ chức Hội thảo lấy ý kiến Đề án thí điểm đổi mới việc thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết TTHC.
* Ngày 13-10, Tỉnh đoàn và Hội LHTN Việt Nam tỉnh trao tặng nhu yếu phẩm và trang thiết bị cho các đồn Biên phòng để hỗ trợ các chốt biên giới kiểm soát và phòng chống dịch bệnh Covid-19. Cũng trong thời gian này, Tỉnh đoàn và Hội LHTN Việt Nam tỉnh trao tặng 50 ngàn khẩu trang y tế cho các huyện, thành đoàn trên địa bàn tỉnh.
* Sáng 14-10, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên tháng 10 và tập huấn công tác tuyên truyền Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội  đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Tỉnh Kon Tum có 53 điểm cầu được tổ chức từ tỉnh đến huyện, thành phố và một số xã, thị trấn của các huyện Đăk Hà, Đăk Tô, Ngọc Hồi, Đăk Glei, Kon Plông, Tu Mơ Rông, với 1622 đại biểu tham dự.
Hội nghị đã được nghe thông tin về “Kết quả Hội nghị lần thứ 13 Ban Chấp hành Trung ương khóa XII” và chuyên đề “Việc lấy ý kiến góp ý của nhân dân và tổng hợp ý kiến góp ý của cán bộ, đảng viên và nhân dân vào dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”; nghe thông tin chuyên đề “Những vấn đề mới đặt ra và định hướng chính sách đối ngoại trong giai đoạn phát triển mới của đất nước”.
Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Đoàn Văn Báu, Giám đốc Trung tâm Thông tin Công tác tuyên giáo, Ban Tuyên giáo Trung ương lưu ý, cần tập trung tuyên truyền đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; tiếp tục nghiên cứu sâu, kỹ và tuyên truyền, lan tỏa giá trị bài viết quan trọng với tiêu đề “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Đại hội XIII của Đảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới” của đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Trưởng tiểu ban Văn kiện Đại hội XIII của Đảng.
Về Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X, đồng chí Đoàn Văn Báu nhấn mạnh, đây là sự kiện rất quan trọng, cần tập trung tuyên truyền, tạo động lực thi đua mạnh mẽ, sức lan tỏa sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân; trong đó, cần tôn vinh các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong các lĩnh vực những năm qua... Cùng với đó, đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên cần theo dõi, nắm tình hình tư tưởng, tâm trạng của cán bộ, đảng viên và nhân dân về việc đóng góp vào nội dung dự thảo các văn kiện; trong tuyên truyền về kinh tế-xã hội cần cân đối việc tuyên truyền giữa tiến hành sản xuất, phát triển kinh tế và chủ động dự phòng các yếu tố nảy sinh trong điều kiện mới...  
* Sáng 14-10, Bộ Nội vụ tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức; Luật Tổ chức Chính phủ và Luật Tổ chức chính quyền địa phương. Đồng chí Trần Anh Tuấn - Thứ trưởng Bộ Nội vụ chủ trì Hội nghị.
* Chiều 14-10, Hội Nông dân tỉnh tổ chức tọa đàm 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2020).
* Sáng 15-10, Ủy ban MTTQVN tỉnh phối hợp với Cục Biến đổi khí hậu (Bộ Tài nguyên và Môi trường) tổ chức Hội nghị tập huấn về biến đổi khí hậu và kỹ năng ứng phó với biến đổi khí hậu cho chức sắc, chức việc, nhà tu hành các tôn giáo trên địa bàn tỉnh.
* Chiều 16-10, Ban Tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Kon Tum lần thứ VIII (giai đoạn 2020-2025) họp phiên thứ 2 để rà soát, đánh giá công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh lần thứ VIII, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội.
Tại cuộc họp, Cơ quan thường trực Ban Tổ chức Đại hội đã báo cáo công tác chuẩn bị Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh lần thứ VIII cùng những vấn đề còn vướng mắc, cần xin ý kiến Ban Tổ chức Đại hội; các cơ quan, đơn vị liên quan báo cáo công tác chuẩn bị, phối hợp để tổ chức Đại hội.
Sau khi nghe thành viên Ban Tổ chức Đại hội báo cáo công tác chuẩn bị, đồng Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội kết luận thống nhất thành phần Đoàn Chủ tịch Đại hội gồm 09 đồng chí; thống nhất ma két trang trí Đại hội trong và ngoài Hội trường; chương trình, kịch bản lễ viếng, dâng hương tại Ngục Kon Tum; công tác chuẩn bị đón tiếp đại biểu, phân công phụ trách các đoàn; sơ đồ vị trí ngồi của đại biểu tham dự Đại hội...Đồng chí cũng lưu ý các cơ quan, đơn vị liên quan tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền Đại hội trên địa bàn tỉnh và tại thành phố Kon Tum.
Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Kon Tum lần thứ VIII (giai đoạn 2020-2025) chính thức khai mạc vào lúc 07h30' ngày 22/10/2020 tại Hội trường Ngọc Linh (thành phố Kon Tum) với 450 đại biểu đại diện cho hàng ngàn tập thể, cá nhân điển hình trong các phong trào thi đua yêu nước của tỉnh giai đoạn 2015-2020.
* Sáng 16-10, Bộ Tư pháp tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai thi hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật (viết tắt là Luật Ban hành). Đồng chí Phan Chí Hiếu - Thứ trưởng Bộ Tư pháp chủ trì Hội nghị.
* Ngày 16-10, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin (NNCĐDC) tỉnh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020- 2025. Dự Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Hữu Tháp- Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Trung tướng, PGS.TS Đặng Nam Điền- Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Trung ương Hội NNCĐDC Việt Nam và 55 đại biểu, đại diện 4.987 hội viên trên địa bàn tỉnh.
Đại hội bầu Ban Chấp hành Hội NNCĐDC tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 13 đồng chí; ông Nguyễn Văn Giỏi được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội NNCĐDC tỉnh kiêm Chủ tịch Hội đồng quản lý quỹ, kiêm Giám đốc Quỹ NNCĐDC nhiệm kỳ 2020-2025.
Nhân dịp này, Trung ương Hội tặng Kỷ niệm chương “Vì nạn nhân chất độc da cam” cho 5 cá nhân; UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 5 tập thể, 10 cá nhân; Tỉnh hội tặng Giấy khen cho 5 tập thể, 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua vì NNCĐDC giai đoạn 2015- 2020.
* Chiều 16-10, Hội LHPN tỉnh tổ chức gặp mặt nữ lãnh đạo chủ chốt cấp tỉnh và nữ lãnh đạo Hội LHPN tỉnh qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020). Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cùng ôn lại chặng đường lịch sử 90 năm của Hội LHPN Việt Nam nói chung và các hoạt động của Hội LHPN tỉnh nói riêng, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình thực hiện công tác Hội; bày tỏ sự mong muốn các chị em các cấp Hội LHPN trên địa bàn tỉnh tiếp tục nâng cao trình độ, bản lĩnh chính trị, xây dựng củng cố tổ chức hội vững mạnh, đổi mới nội dung hoạt động.
Nhân dịp này, Hội LHPN tỉnh tặng hoa và quà chúc mừng 44 đồng chí nữ lãnh đạo cấp tỉnh và nữ lãnh đạo Hội LHPN tỉnh qua các thời kỳ.
2. MỘT SỐ CHỦ TRƯƠNG, CHÍNH SÁCH MỚI CỦA TỈNH TRONG TUẦN:
* Ngày 12/10/2020, UBND tỉnh ban hành Công văn số 3846/UBND-HTKT về việc tăng cường công tác quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh nước sạch, bảo đảm cấp nước an toàn, liên tục. (Chi tiết, xin xem tại đây)
* Ngày 12/10/2020, UBND tỉnh ban hành Công văn số 3835/UBND-HTKT về việc đảm bảo an toàn giao thông học đường trên địa bàn tỉnh. (Chi tiết, xin xem tại đây)
* Ngày 13/10/2020, UBND tỉnh ban hành Công văn số 3876/UBND-KTTH về việc triển khai Văn bản số 1259/TTg-KTTH ngày 17/9/2020 của Thủ tướng Chính phủ về tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh, tiêu dùng và đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công. (Chi tiết, xin xem tại đây)
* Ngày 13/10/2020, UBND tỉnh ban hành Công văn số 3867/UBND-NNTN chỉ đạo các cơ quan liên quan và các địa phương tăng cường triển khai nhiệm vụ hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới năm 2020 trên địa bàn tỉnh. (Chi tiết, xin xem tại đây)
* Ngày 13/10/2020, UBND tỉnh ban hành Quyết định 27/2020/QĐ-UBND về quy định một số nội dung về quản lý giá trên địa bàn tỉnh Kon Tum. (Chi tiết, xin xem tại đây)
* Ngày 16/10/2020, UBND tỉnh ban hành Công văn số 3918/UBND-KTTH về việc tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy và phòng chống lụt bão, bảo vệ an toàn hồ sơ, tài liệu. (Chi tiết, xin xem tại đây)
* Ngày 16/10/2020, UBND tỉnh ban hành Công văn số 3922/UBND-NNTN về việc rà soát, sẵn sàng vật tư trang thiết bị phục vụ công tác ứng phó sự cố thiên tai và tìm kiếm cứu nạn trên địa bàn tỉnh. (Chi tiết, xin xem tại đây)
* Ngày 18/10/2020, UBND tỉnh ban hành Công văn số 3924/UBND-NNTN về việc tăng cường công tác phòng, chống thiên tai, khắc phục hậu quả mưa lũ trên địa bàn tỉnh. (Chi tiết, xin xem tại đây)

 

Nguyễn Phi Em (tổng hợp)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

CHƯƠNG TRÌNH

HN sơ kết 5 năm CT05 và HN học tập Chuyên đề học tập và làm theo Bác năm 2021

Lượt xem:47 | lượt tải:34

TÀI LIỆU

Chuyên đề Học tập và làm theo Bác năm 2021 của Trung ương

Lượt xem:99 | lượt tải:91

BC.98.BTGTU

công tác Tuyên giáo tháng 05, nhiệm vụ trọng tâm tháng 06-2021

Lượt xem:61 | lượt tải:55

Kế hoạch

về thể lệ, hệ thống chủ đề Cuộc thi bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng theo CV 409-BTGTU

Lượt xem:64 | lượt tải:56

NQ.30.TW

của BCT về đổi mới hoạt động công ty nông lâm nghiệp

Lượt xem:40 | lượt tải:26

KL.82.BCT

của BCT về tiếp tục thực hiện NQ 30 về đổi mới hoạt động công ty nông lâm nghiệp

Lượt xem:31 | lượt tải:25

KL.81.BCT

về bảo đảm an ninh lương thực quốc gia đến năm 2030

Lượt xem:105 | lượt tải:142
dh 13
bau cu 1
covid truongsa
dh 1
baocaovien
tailieu
sachtuyengiao
Hình ảnh hoạt động
.
.
.
.
.
.
Đăng nhập
Hãy đăng nhập tài khoản để sử dụng tài liệu Báo cáo viên
Thống kê
  • Đang truy cập53
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm46
  • Hôm nay16,342
  • Tháng hiện tại232,805
  • Tổng lượt truy cập10,820,081
     Trang thông tin điện tử Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum
   
 - Giấy phép số 01/GP-TTĐT, ngày 28 tháng 8 năm 2020
     - Cơ quan chủ quản: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum, số 236 Bà Triệu, Tp Kon Tum, tỉnh Kon Tum
     - Người chịu trách nhiệm chính: Ông Huỳnh Quốc Huy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
     - Điện thoại: 0260.3862301. Fax: 0260. 3865464. Email: bantuyengiaotinhuykt@gmail.com; phiemkt@gmail.com
      Ghi rõ nguồn tuyengiaokontum.org.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây