Hội nghị giao ban công tác báo chí quý III-2017 
banner 1
 

Hội nghị giao ban công tác báo chí quý III-2017

Thứ bảy - 14/10/2017 22:30
Chiều 13-10, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến công tác báo chí quý III năm 2017. Đồng chí Lê Thị Kim Đơn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị.
Quang cảnh Hội nghị
Quang cảnh Hội nghị
Dự Hội nghị tại điểm cầu của tỉnh có lãnh đạo Ban cán sự đảng UBND tỉnh, Sở TT&TT, Hội Nhà báo tỉnh, đại diện các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương; cơ quan chủ quản các tạp chí, bản tin, trang TTĐT các sở, ban, ngành cấp tỉnh. Tại các điểm cầu huyện có đại diện lãnh đạo UBND, Ban tuyên giáo, Đài TT-TH, Phòng VH-TT, Ban Biên tập trang TTĐT các huyện, thành phố.
Trong quý III-2017, công tác phối hợp chỉ đạo, quản lý hoạt động báo chí-xuất bản trên địa bàn tỉnh được tiến hành thường xuyên, kịp thời, đúng quy định; các cơ quan chủ động tham mưu mở các lớp bồi dưỡng kỹ năng cung cấp thông tin và xử lý thông tin, nghiệp vụ báo chí, hướng dẫn về thực hiện quy định chi tiết việc phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của các cơ quan hành chính nhà nước. Các cơ quan báo chí, truyền thông của tỉnh đã bám sát chỉ đạo định hướng để triển khai tốt công tác thông tin tuyên truyền về các sự kiện chính trị nổi bật của đất nước, của tỉnh; công tác chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền các cấp trong thực hiện nhiệm vụ chính trị. Báo, đài dành nhiều dung lượng, thời lượng tuyên truyền đậm nét các hoạt động "Đờn ơn, đáp nghĩa- Uống nước nhớ nguồn" nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ; quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác giữa tỉnh Kon Tum với các tỉnh Nam Lào; công tác chuẩn bị cho năm học mới. Các chuyên trang, chuyên mục tiếp tục được duy trì, từng bước đổi mới hình thức, nâng cao chất lượng nội dung đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị của địa phương.
Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn một số tồn tại hạn chế như: việc tổ chức họp báo, cung cấp thông tin cho báo chí ở một vài đơn vị chưa bảo đảm; một số thông tin của báo chí trong nước phản ánh chưa đầy đủ, khách quan, không đúng bản chất của vấn đề, làm cho độc giả hiểu sai sự việc tạo dư luận không tốt trong xã hội.
Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Lê Thị Kim Đơn đề nghị, trong quý IV-2017 các cơ quan báo chí, truyền thông tăng cường tuyên truyền việc triển khai thực hiện các nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV; chương trình của Tỉnh ủy thực hiện các nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 (khóa XII). Tập trung tuyên truyền kết quả Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; đẩy mạnh tuyên truyền các nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống, đặc biệt là Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XII) về xây dựng Đảng gắn với Chỉ thị số 05-CT/TW về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thường xuyên tuyên truyền về những kết quả và những giải pháp trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Các cơ quan báo chí chú ý phản ánh đồng đều các lĩnh vực của đời sống xã hội; quan tâm tuyên truyền về những nỗ lực của các địa phương, nhất là các xã vùng sâu, vùng xa trong việc triển khai, hỗ trợ nhân dân phát triển kinh tế; tăng cường giới thiệu biểu dương gương người tốt việc tốt.
Tin, ảnh: Đặng Trần Chung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

HD.24.BTGTW

về đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống dịch Covid - 19 và phát triển kinh tế - xã hội trong trạng thái bình thường mới

Lượt xem:15 | lượt tải:7

CHƯƠNG TRÌNH

công tác Tuyên giáo tháng 10-2021

Lượt xem:69 | lượt tải:23

CV.652.BTGTU

mời dự Hội nghị BCV tháng 10-2021

Lượt xem:48 | lượt tải:30

CV.648.BTGTU

định hướng tuyên truyền quý IV-2021

Lượt xem:173 | lượt tải:69

CV.644.BTGTU

Đề cương tuyên truyền Đại hội Phụ nữ tỉnh

Lượt xem:179 | lượt tải:47

HD.13.BTGTU

Hướng dẫn và Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 90 năm Cuộc đấu tranh Lưu huyết tại Ngục Kon Tum

Lượt xem:206 | lượt tải:156

KH.23.BTGTU

thực hiện Nghị quyết XIII của Đảng và Nghị quyết XVI Đảng bộ tỉnh

Lượt xem:90 | lượt tải:59
truongsa

sls
Hình ảnh hoạt động
.
.
.
.
.
.
Đăng nhập
Hãy đăng nhập tài khoản để sử dụng tài liệu Báo cáo viên
Thống kê
  • Đang truy cập40
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm33
  • Hôm nay6,023
  • Tháng hiện tại299,087
  • Tổng lượt truy cập12,153,657

giai bao chi cuoc thi
     Trang thông tin điện tử Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum
   
 - Giấy phép số 01/GP-TTĐT, ngày 28 tháng 8 năm 2020
     - Cơ quan chủ quản: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum, số 236 Bà Triệu, Tp Kon Tum, tỉnh Kon Tum
     - Người chịu trách nhiệm chính: Ông Huỳnh Quốc Huy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
     - Điện thoại: 0260.3862301. Fax: 0260. 3865464. Email: bantuyengiaotinhuykt@gmail.com
      Ghi rõ nguồn tuyengiaokontum.org.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây