Ban Tuyên giáo tỉnh Kon Tum

https://tuyengiaokontum.org.vn


Tổ chức vui Tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Hòa trong không khí vui đón Trung thu của các cháu thiếu nhi cả nước, tối ngày 12-9 (tức ngày 12/8 AL), tại Trung tâm Văn hóa, Thanh thiếu nhi tỉnh, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức vui Tết Trung thu cho 250 thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thị Nga đã đến chung vui cùng các cháu.
Tổ chức vui Tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Chương trình với nhiều hoạt động vui chơi thiết thực, bổ ích và mang đậm tính truyền thống như giao lưu biểu diễn văn nghệ và múa lân; tham gia trò chơi ghép tranh chị Hằng - chú Cuội, vượt qua thử thách, đồng đội gắn kết và phá cổ Trung thu.

Tại Chương trình, các cháu được Ban Tổ chức phát quà, phá cỗ. Nhân dịp này, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã trao các phần quà, bánh cho tất cả các cháu ở 04 cơ sở bảo trợ xã hội tỉnh. 

Phó Chủ tịch Trần Thị Nga cũng lãnh đạo Sở LĐ,TB-XH, Tỉnh đoàn tặng quà Trung thu cho các em 

Trước đó, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh về tổ chức điểm đón Tết Trung thu tại các xã, huyện thuộc diện khó khăn trên địa bàn tỉnh, từ ngày 09 đến ngày 11/9, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã phối hợp với các địa phương tổ chức tặng quà Trung thu cho150 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại các xã Ngọc Tem (huyện Kon Plông), xã Ia Dal (huyện Ia H’Drai), xã Đăk Pne (huyện Kon Rẫy), mỗi suất quà trị giá gần 300 ngàn đồng. Vào đêm 14/9/2016, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tiếp tục phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thanh thiếu nhi tỉnh và UBND huyện Đăk Hà tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi tại huyện Đăk Hà.

Theo thống kê, toàn tỉnh hiện có 700 cháu thiếu nhi đang được nuôi dưỡng tại 04 cơ sở bảo trợ xã hội trên địa bàn tỉnh (Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, Tổ ấm Vinh Sơn 1, Tổ ấm Vinh Sơn 2 và Trại phong Đăk Kia).

* Chiều 14-9 cơ quan Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cũng đã tổ chức vui Trung thu cho con em trong cơ quan. 

Tin, ảnh: Nguyễn Phi Em
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây