Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum

https://tuyengiaokontum.org.vn


Tổ chức Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Kon Tum lần thứ II

Kế hoạch số 56-KH/TU của Tỉnh ủy về tổ chức Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Kon Tum lần thứ II- năm 2022 quy định, hồ sơ tham gia có thể nộp trực tiếp, hoặc gửi qua đường bưu chính về cơ quan thường trực Giải chậm nhất vào ngày 5/10/2022 (theo dấu bưu điện).
Tổ chức Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Kon Tum lần thứ II

Theo Kế hoạch 56-KH/TU, Ban Thường vụ Tỉnh ủy là cơ quan chủ trì tổ chức Giải; Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy là cơ quan thường trực Giải; các cơ quan: Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh, Báo Kon Tum, Đài PTTH tỉnh phối hợp thực hiện.

Mọi công dân Việt Nam trong và ngoài tỉnh có tác phẩm báo chí viết về công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của tỉnh Kon Tum phù hợp với tiêu chí của Giải đều có quyền gửi tác phẩm tham dự. Tác giả tham dự Giải không vi phạm các quy định của Luật Báo chí, Luật Sở hữu trí tuệ và các quy định khác của pháp luật.

Tác phẩm tham dự Giải là các tác phẩm báo chí thuộc tất cả các thể loại báo in, báo điện tử, phát thanh, truyền hình, ảnh báo chí viết về chủ đề Xây dựng Đảng và hệ thống chính trị ở tỉnh Kon Tum đã được đăng, phát trên các loại hình báo chí trong và ngoài tỉnh (do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp phép) đảm bảo đúng quy dịnh về thời gian đăng, phát sóng (đăng, phát từ ngày 1/11/2021 đến 30/9/2022); có hiệu quả xã hội cao, được dư luận xã hội thừa nhận.

Giải được tuyển chọn và trao cho các tác giả (nhóm tác giả), tác phẩm báo chí xuất sắc viết về công tác xây dựng Đảng của tỉnh Kon Tum trên các mặt chính trị, tư tưởng, đạo đức, tổ chức và cán bộ thuộc các lĩnh vực công tác tổ chức - cán bộ, tuyên giáo, kiểm tra, dân vận, đối ngoại, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực... 

Trên cơ sở tổng kết trao Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Kon Tum lần thứ II- năm 2022, Ban Tổ chức sẽ tuyển chọn các tác phẩm báo chí xuất sắc, tiêu biểu tham dự Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ VIII - năm 2022.

Việc công bố và trao giải hoàn thành trước ngày 5/11/2022.

Nguồn tin: baokontum.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây