Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum

https://tuyengiaokontum.org.vn


Họp Hội đồng chấm Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Kon Tum lần thứ II năm 2022

Chiều 13-10 tại Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hội đồng chấm Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Kon Tum lần thứ II năm 2022 đã tổ chức họp thông qua Quy chế tổ chức làm việc của Hội đồng chấm giải; rà soát, sơ loại những tác phẩm không đảm bảo và thống nhất danh sách tác phẩm theo các loại hình để chấm chung khảo. Đồng chí Lê Quang Thới - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng chấm giải chủ trì cuộc họp.
Quang cảnh cuộc họp Hội đồng chấm giải
Sau gần một năm phát động, Ban Tổ chức Giải đã nhận được tổng số 166 tác phẩm tham dự của 128 tác giả, nhóm tác giả trong và ngoài tỉnh. Trong quá trình sơ loại, có trên 50 tác phẩm tham dự không đúng với Thể lệ Giải. Đây là các tác phẩm chưa được đăng, phát trên các loại hình báo chí; tác phẩm đăng, phát không đúng thời gian quy định... Các tác phẩm báo chí còn lại gồm 19 tác phẩm thuộc thể loại báo in, gần 30 tác phẩm thể loại báo điện tử, 15 tác phẩm phát thanh, 45 tác phẩm truyền hình và 03 tác phẩm ảnh báo chí. Các tác phẩm đạt yêu cầu, điều kiện, tham dự giải sẽ được chấm theo thang điểm 10. Điểm của mỗi tác phẩm là điểm trung bình cộng của các thành viên Hội đồng chấm Giải.
Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Lê Quang Thới- Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng chấm giải cho biết: Trên tinh thần công tâm, dân chủ, khách quan, các thành viên Hội đồng chấm Giải sẽ tiến hành chấm điểm và chọn ra những tác phẩm báo chí xuất sắc; có nội dung trọng tâm là công tác xây dựng đảng và hệ thống chính trị tại tỉnh Kon Tum, có tính phát hiện, diễn đạt mạch lạc, lôi cuốn và có tác động xã hội tốt... để trao giải tại tỉnh và gửi tham dự Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ VII năm 2022.


Tin, ảnh: Đào Thị Hiền
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây