Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum

https://tuyengiaokontum.org.vn


Tu Mơ Rông: Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa 39 năm 2023

Sáng 20-11, Trung tâm Chính trị huyện Tu Mơ Rông tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa 39 năm 2023.
Quang cảnh Lớp Bồi dưỡng
Tham gia lớp bồi dưỡng có 70 học viên là những quần chúng ưu tú được các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện ủy lựa chọn, cử tham gia lớp học.
Theo chương trình, lớp học tổ chức trong 5 ngày (từ ngày 20 đến ngày 24-11). Tại lớp học, các học viên nghiên cứu, tiếp thu nội dung của 5 chuyên đề về: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và chuyên đề phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, trong quá trình học tập, các học viên còn được nghe báo cáo chuyên đề về tình hình kinh tế - xã hội của huyện, tham gia thảo luận và được giải đáp các thắc mắc liên quan.
Thông qua lớp học, giúp các học viên nâng cao trình độ lý luận chính trị, hiểu biết sâu sắc hơn về Đảng Cộng sản Việt Nam; tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; từ đó sẽ xây dựng ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cũng như xác định động cơ để phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam; tích cực tham gia các hoạt động, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ do tổ chức Đảng, cơ quan, đơn vị, địa phương phân công.
Kết quả học tập tại lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng của quần chúng ưu tú là một trong những điều kiện bắt buộc để các tổ chức Đảng xem xét kết nạp đảng viên.


Tin, ảnh: Nguyễn Hữu Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây