Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum

https://tuyengiaokontum.org.vn


Thường trực Huyện ủy Kon Plông làm việc với Ban Tuyên giáo Huyện ủy

Ngày 07-4, Thường trực Huyện ủy Kon Plông đã có buổi làm việc với Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Trung tâm Chính trị huyện. Đồng chí Đào Duy Khánh - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì.
Quang cảnh buổi làm việc
Báo cáo tại buổi làm việc cho biết, trong quý I/2023, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã làm tốt công tác tham mưu quán triệt, triển khai, kiểm tra, giám sát, sơ kết, tổng kết…các nghị quyết, chỉ thị của Đảng; tham mưu triển khai thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; công tác lý luận chính trị và lịch sử Đảng; về công tác tuyên truyền, báo chí, xuất bản; công tác tổng hợp, thông tin; công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch. Nổi bật, đã tham mưu tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Đảng đến cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn huyện được triển khai đảm bảo; cụ thể hoá các nội dung, nhiệm vụ của việc thực hiện Kết luận 01-KL/TW thành các kế hoạch, chương trình hành động, gắn với công tác xây dựng Đảng, các nhiệm vụ trọng tâm của địa phương, cơ quan, đơn vị trong năm 2022 và 2023; xây dựng kế hoạch sinh hoạt chính trị về xây dựng, chỉnh đốn đảng và hệ thống chính trị và tổ chức đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Đối với Trung tâm Chính trị huyện, đã mở được 01 lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới (với 72 học viên), 01 lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt I năm 2023 (với 67 học viên); hiện đang xây dựng Đề án Trung tâm Chính trị đạt chuẩn giai đoạn 2023-2025 và giai đoạn 2026-2030.
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Đào Duy Khánh ghi nhận kết quả mà 2 cơ quan đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đưa ra những định hướng lớn hoạt động của 2 cơ quan trong thời gian tới. Trong đó,  Ban Tuyên giáo Huyện ủy cần kịp thời định hướng công tác tuyên truyền trước các đợt sinh hoạt định kỳ hằng tháng của các tổ chức cơ sở đảng. Đối với Trung tâm Chính trị cần khẩn trương hoàn thiện Đề án đơn vị sự nghiệp tự chủ và xây dựng hoàn thiện Đề án Trung tâm Chính trị đạt chuẩn cấp huyện giai đoạn 2023-2025 và giai đoạn 2026-2030.


Tin, ảnh: Lưu Phong San
(Ban Tuyên giáo Huyện ủy Kon Plông)
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây