Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum

https://tuyengiaokontum.org.vn


Sa Thầy gặp mặt nữ lãnh đạo quản lý qua các thời kỳ

Ngày 20-10, huyện Sa Thầy tổ chức gặp mặt với các cán bộ nữ là lãnh đạo quản lý qua các thời kỳ và Hội thi dân vũ thể thao nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022) và 12 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010- 20/10/2022).
Lãnh đạo huyện Sa Thầy tặng hoa chúc mừng các nữ lãnh đạo quản lý qua các thời kỳ
Trong những năm qua, Hội LHPN huyện Sa Thầy đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, thể hiện vai trò nòng cốt trong công tác vận động phụ nữ, góp phần thực hiện bình đẳng giới trên các lĩnh vực. Tỷ lệ cán bộ nữ tham gia cấp ủy, đại biểu HĐND và nữ tham gia các chức vụ lãnh đạo, quản lý các cấp đều tăng hơn so với nhiệm kỳ trước. Mặc dù công tác ở những cơ quan, đơn vị khác nhau nhưng các nữ cán bộ đều hoàn thành suất sắc nhiệm vụ được giao; đóng góp chung vào những kết quả trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của huyện.
Sau buổi gặp mặt, huyện Sa Thầy tổ chức Hội thi “Dân vũ thể thao” với 13 đội thi là thành viên của Hội LHPN các xã, thị trấn; Hội phụ nữ cơ sở; Tổ nữ công của các cơ quan, đơn vị...Tại Hội thi, các đội đã thể hiện nhiều tiết mục thi năng động, tự tin, duyên dáng, cống hiến cho khán giả nhiều điệu nhảy, màn múa đẹp mắt.


Tin, ảnh: Phan Diệp Hoàng
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây