Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum

https://tuyengiaokontum.org.vn


Huyện ủy Đăk Hà: Quán triệt nội dung Kết luận 08-KL/TU và các quy định, chỉ thị của Trung ương

Ngày 06-10, Huyện ủy Đăk Hà tổ chức Hội nghị quán triệt nội dung Kết luận số 08-KL/TU của Tỉnh ủy về Cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm trong vùng đồng bào DTTS, làm cho đồng bào DTTS vươn lên thoát nghèo bền vững” và các quy định, chỉ thị của Trung ương.
Quang cảnh Hội nghị
Hội nghị quán triệt được tổ chức trực tiếp cho cán bộ, đảng viên các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang huyện và các doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn. Đối với cán bộ, đảng viên các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Huyện ủy tham gia quán triệt theo hình thức trực tuyến tại điểm cầu các xã, thị trấn.
Đại biểu tham dự hội nghị được tiếp thu, quán triệt nội dung Kết luận số 08 – KL/TU, ngày 24/2/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về chủ trương thực hiện và nội dung Cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm trong vùng đồng bào DTTS, làm cho đồng bào DTTS vươn lên thoát nghèo bền vững”. Qua đó, giúp cán bộ, đảng viên hiểu, phát huy vai trò trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Phát huy vai trò của các tổ chức chính trị - xã hội, Mặt trận và các đoàn thể trong công tác tuyên truyền, vận động và hỗ trợ người DTTS chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi hợp lý; tích cực áp dụng KHKT vào sản xuất gắn với liên kết nâng cao chuỗi giá trị các mặt hàng nông sản của địa phương. Triển khai có hiệu quả các chương trình, đề án hỗ trợ của Trung ương, tỉnh trong công tác giảm nghèo bền vững trong vùng DTTS.
Tại hội nghị cũng đã quán triệt Chỉ thị số 06, ngày 07/9/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường công tác tuyên truyền, vận động, tập hợp vào các đoàn thể chính trị - xã hội trên địa bàn tỉnh; Chỉ thị số 03, ngày 19/5/2021 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; Quy định số 22, ngày 28/7/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng.


Tin, ảnh: Trần Trọng Nghĩa
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây