Toàn tỉnh thực hiện nghiêm túc việc quán triệt, học tập, tuyên truyền các Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII của Đảng 

Toàn tỉnh thực hiện nghiêm túc việc quán triệt, học tập, tuyên truyền các Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII của Đảng

Thứ ba - 23/01/2018 14:51
Gần 44 ngàn cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, chiến sỹ lực lượng vũ trang và quần chúng nhân dân trên địa bàn tỉnh đã được học tập, tuyên truyền các Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII của Đảng.
Hội nghị quán triệt, học tập, tuyên truyền các Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII, điểm cầu của tỉnh.
Hội nghị quán triệt, học tập, tuyên truyền các Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII, điểm cầu của tỉnh.
Theo báo cáo của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy: Tính đến ngày 11- 01-2018, các huyện ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy đã cơ bản hoàn thành việc tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XII và các Nghị quyết số 08, số 16 của Bộ Chính trị cho cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, chiến sỹ lực lượng vũ trang và quần chúng nhân dân ở địa phương, đơn vị mình.
Đối với cấp tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức 21 hội nghị kết nối trực tiếp với điểm cầu ở Trung ương, với 2.809 đồng chí cán bộ chủ chốt cấp tỉnh, cấp huyện, cấp xã tham gia học tập. Trong đó, tại 02 điểm cầu ở tỉnh, có 477 đồng chí tham gia, gồm các đồng chí Tỉnh ủy viên (trừ các đồng chí đang công tác tại các huyện, thành phố); các đồng chí nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy các khóa hiện đang sinh sống trên địa bàn thành phố Kon Tum; trưởng, phó các ban của HĐND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, Mặt trận và đoàn thể tỉnh; báo cáo viên Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; lãnh đạo và trưởng, phó các phòng của các cơ quan tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy; Lãnh đạo văn phòng và trưởng, phó các phòng trực thuộc Văn phòng UBND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh, Văn phòng HĐND tỉnh. Ban Giám hiệu các trường: Chính trị tỉnh, Cao đẳng Sư phạm, Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật, Trung học Y tế, Trung cấp nghề Kon Tum; trưởng, phó các khoa của Trường Chính trị tỉnh; Đảng ủy viên, ủy viên ủy ban kiểm tra đảng ủy, 05 báo cáo viên, trưởng, phó các phòng, ban, đơn vị và bí thư, phó bí thư các TCCSĐ của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh, Đảng ủy Công an tỉnh, Đảng ủy Quân sự tỉnh, Đảng ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh (trừ các đồng chí bí thư, phó bí thư các TCCSĐ trực thuộc Đảng ủy Quân sự tỉnh đóng chân trên địa bàn huyện). Lãnh đạo các hội có tính chất đặc thù (theo Quyết định số 500/QĐ-CT, ngày 19-11-2012 của Ủy ban nhân dân tỉnh).
Tại 10 huyện, thành phố có 2.332 đồng chí tham gia, gồm: Các đồng chí nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy các khóa hiện đang sinh sống trên địa bàn huyện; cấp ủy viên; ủy viên ủy ban kiểm tra các huyện ủy, thành ủy; lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc cấp ủy; báo cáo viên các huyện, thành phố; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện; bí thư, phó bí thư các TCCSĐ; chủ tịch, phó chủ tịch HĐND, UBND cấp xã; các đồng chí bí thư, phó bí thư các TCCSĐ trực thuộc Đảng ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Đảng ủy Quân sự tỉnh đóng chân trên địa bàn huyện.
Sau phần truyền đạt của Trung ương, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức quán triệt Nghị quyết số 08-NQ/TW, ngày 16-01-2017 của Bộ Chính trị “về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn” và nghị quyết số 16-NQ/TW, ngày 10-10-2017 của Bộ Chính trị “về phát triển kinh tế- xã hội các xã biên giới đất liền kết hợp với tăng cường và củng cố quốc phòng, an ninh, đối ngoại”; đồng thời, tổ chức cho cán bộ chủ chốt cấp tỉnh, cấp huyện thảo luận, tham gia góp ý vào các dự thảo chương trình của Tỉnh ủy thực hiện các nghị quyết Trung ương 6 khóa XII.  
Đối với cấp huyện, các huyện ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy đã thực hiện nghiêm túc Kế hoạch số 48-KH/TU, ngày 22-11-2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; tổ chức hội nghị quán triệt, học tập, tuyên truyền các nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XII và các Nghị quyết số 08, 16 của Bộ Chính trị khóa XII trong toàn thể cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, chiến sỹ và quần chúng nhân dân ở địa phương, đơn vị. Cấp huyện và tương đương đã tổ chức 29 hội nghị, với 5.707 đối tượng tham gia học tập; cấp cơ sở tổ chức 238 hội nghị, với 35.477 đối tượng tham gia học tập.
Sau đợt quán triệt, học tập, tất cả cán bộ, đảng viên đều viết bài thu hoạch để thể hiện nhận thức cá nhân về các Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII và các Nghị quyết 08, 16 của Bộ Chính trị khóa XII. Việc viết bài thu hoạch của đội ngũ cán bộ, đảng viên từ tỉnh đến cơ sở cơ bản đảm bảo yêu cầu về nội dung, có liên hệ thực tiễn với chức trách, nhiệm vụ được giao và có đề xuất những giải pháp triển khai thực hiện nghị quyết phù hợp với địa phương, đơn vị mình.
Lê Văn Châu (tổng hợp)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn Bản Mới

KH.13.TU

thực hiện Kết luận số 82 của BCT về sắp xếp công ty lâm nghiệp

Lượt xem:94 | lượt tải:28

QC.12.BTGTW

xét tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Tuyên giáo"

Lượt xem:50 | lượt tải:39

CV.356.BTGTU

tăng cường tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19

Lượt xem:85 | lượt tải:56

ĐỀ CƯƠNG

tuyên truyền kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Mặt trận Việt Minh

Lượt xem:237 | lượt tải:84

ĐỀ CƯƠNG

tuyên truyền kết quả kỳ họp thứ 11 Quốc hội khóa XIV

Lượt xem:234 | lượt tải:67

ĐỀ CƯƠNG

tuyên truyền kỷ niệm 120 năm Ngày sinh đồng chí Phùng Chí Kiên

Lượt xem:204 | lượt tải:50

CV.331.BTGTU

mời dự HN trực tuyến toàn quốc quán triệt Nghị quyết ĐH13 của Đảng trong VNS-trí thức...

Lượt xem:222 | lượt tải:53
dh 13
bau cu 1
covid truongsa
dh 1
baocaovien
tailieu
sachtuyengiao
Hình ảnh hoạt động
.
.
.
.
.
.
Đăng nhập
Hãy đăng nhập tài khoản để sử dụng tài liệu Báo cáo viên
Thống kê
  • Đang truy cập84
  • Máy chủ tìm kiếm14
  • Khách viếng thăm70
  • Hôm nay4,267
  • Tháng hiện tại233,923
  • Tổng lượt truy cập10,381,488
     Trang thông tin điện tử Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum
   
 - Giấy phép số 01/GP-TTĐT, ngày 28 tháng 8 năm 2020
     - Cơ quan chủ quản: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum, số 236 Bà Triệu, Tp Kon Tum, tỉnh Kon Tum
     - Người chịu trách nhiệm chính: Ông Huỳnh Quốc Huy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
     - Điện thoại: 0260.3862301. Fax: 0260. 3865464. Email: bantuyengiaotinhuykt@gmail.com; phiemkt@gmail.com
      Ghi rõ nguồn tuyengiaokontum.org.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây