Chúng tôi tự hào về năng lực lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh 
banner 1
 

Chúng tôi tự hào về năng lực lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh

Thứ bảy - 26/09/2020 10:24
Chiều 25-9, Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Đảng bộ tỉnh Kon Tum (25/9/1930-25/9/2020) được tổ chức trang trọng tại Hội trường Ngọc Linh, thành phố Kon Tum. Đồng chí Y Vêng - Nguyên Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Quyền - đảng viên trên 70 tuổi đảng, trú tại tổ 1, phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum; đại diện cho thế hệ trẻ Kon Tum đã đến dự và phát biểu cảm tưởng. Chúng tôi xin trích lược nội dung cảm tưởng của các đồng chí:
Văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm
Văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm
Đồng chí Y Vêng - nguyên Bí thư Tỉnh ủy
“Với hơn 47 năm tham gia công tác cách mạng ở nhiều lĩnh vực, cương vị khác nhau, trong đó, hầu hết thời gian làm công tác Đảng - chính quyền - đoàn thể, vinh dự tham gia 02 khóa Ủy viên Trung ương Đảng, 3 khoá đại biểu Quốc hội, trong đó 02 khóa làm Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, có thể nói, được đứng trong hàng ngũ của Đảng trên 50 năm qua, được chiến đấu, trưởng thành và cống hiến cho Đảng là niềm vinh dự lớn lao đối với bản thân tôi.
Đồng chí Y Vêng
Trong suốt 90 năm qua, Đảng bộ tỉnh Kon Tum đã luôn phát huy cao độ vai trò lãnh đạo các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân trong tỉnh đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác: lãnh đạo nhân dân tham gia kháng chiến chống thực dân pháp, đế quốc Mỹ thành công; cùng cả nước xây dựng xã hội mới-xã hội chủ nghĩa; tích cực thực hiện công cuộc đổi mới, ra sức đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá, xây dựng tỉnh Kon Tum ngày càng phát triển... Đặc biệt, những năm gần đây, nhất là sau ngày thành lập lại tỉnh vào năm 1991, với sự nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền, quân và dân các dân tộc tỉnh Kon Tum đã đạt được những thành tựu to lớn trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hóa-xã hội, quốc phòng-an ninh và xây dựng hệ thống chính trị. Sự đổi thay và phát triển của tỉnh Kon Tum có thể cảm nhận từng ngày...
Từ hào với truyền thống 90 năm vẻ vang của Đảng bộ tỉnh, chúng tôi càng tin tưởng vững chắc và kỳ vọng lớn lao vào tương lai của Đảng bộ tỉnh chúng ta như chủ đề của Đại hội XVI Đảng bộ tỉnh đã khẳng định: tăng cường xây dựng Đảng bộ và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; năng động, sáng tạo; phát huy sức mạnh đoàn kết các dân tộc; giữ vững quốc phòng, an ninh; huy động, khai thác và sử dụng hiệu quả các nguồn lực, đưa tỉnh Kon Tum phát triển nhanh và bền vững”.
Đồng chí Phạm Quyền - đảng viên trên 70 tuổi đảng, trú tại tổ 1, phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum
“Từ ngày lên sinh sống, công tác trên mảnh đất Kon Tum, được sự đùm bọc, giúp đỡ của đồng chí, đồng nghiệp và sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, tôi nhận thấy, Đảng bộ tỉnh có vai trò vô cùng quan trọng trong việc lãnh đạo, chỉ đạo đối với cách mạng tỉnh Kon Tum.
Đồng chí Phạm Quyền
Trong chiến tranh, Đảng bộ tỉnh đã lãnh đạo quân và dân các dân tộc trong tỉnh vượt qua mọi khó khăn gian khổ, bền bỉ, kiên cường chiến đấu và liên tục giành được những thắng lợi to lớn, lần lượt làm thất bại âm mưu và hành động của Mỹ - ngụy, tiêu biểu như: Chiến thắng Đăk Sút, Đăk Hà năm 1965, chiến thắng Vâng Rơi, Sa Thầy mùa khô 1965-1966 và 1966-1967; tổng tấn công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968; chiến thắng Đăk Tô - Tân Cảnh năm 1972; chiến thắng 16-3-1975 giải phóng hoàn toàn tỉnh Kon Tum, góp phần vào thắng lợi của sự nghiệp đấu tranh giải phóng miền Nam thống nhất đất nước.
Sau ngày giải phóng quê hương, thống nhất đất nước, dưới ánh sáng đường lối đổi mới của Đảng, Đảng bộ tỉnh Kon Tum đã phát huy truyền thống cách mạng, bản lĩnh và vai trò trách nhiệm của mình, lãnh đạo quân và dân các dân tộc trong tỉnh tiếp tục xây dựng, phát triển quê hương Kon Tum đi đúng với định hướng của Đảng và đã đạt được những thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực.
Những thành tựu đó không chỉ tôi, các đồng chí, mà toàn thể đảng viên và Nhân dân tỉnh Kon Tum đều ghi nhận và thật sự trân trọng. Chúng tôi tự hào về năng lực lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh, tự hào về các các thế hệ đảng viên trong Đảng bộ chúng ta”.
Đồng chí Nguyễn Bảo Tân, cán bộ Tỉnh đoàn Kon Tum
“Chúng tôi - thế hệ trẻ Kon Tum hôm nay luôn khắc ghi vào tâm trí của mình lòng biết ơn vô hạn với những công lao to lớn, sự hy sinh xương máu của các thế hệ cha anh đi trước; biết ơn Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đã tạo dựng và vun đắp để hôm nay, thế hệ trẻ được thừa hưởng cuộc sống trong hòa bình, ấm no, hạnh phúc. Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn tới sự quan tâm, lãnh đạo của các cấp ủy đảng, chính quyền, sự tạo điều kiện và phối hợp của các ban, ngành, đoàn thể trong toàn tỉnh thời gian qua đã tạo điều kiện cho thế hệ trẻ chúng tôi có được môi trường tốt nhất để rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, hướng cho tuổi trẻ sống có lý tưởng, hoài bão, ước mơ, phấn đấu vươn lên lập thân, lập nghiệp trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa…
Đồng chí Nguyễn Bảo Tân
…Tuổi trẻ hôm nay quyết tâm phát huy truyền thống cách mạng, kiên cường, bất khuất của cha anh, sức trẻ của mình nguyện không ngừng học tập, tu dưỡng đạo đức, rèn luyện tác phong, thi đua lao động sản xuất, đoàn kết, quyết tâm vì sự vững mạnh của Đảng bộ, vì sự phát triển của quê hương Kon Tum bằng những việc làm cụ thể với tinh thần xung kích, tình nguyện để tham gia phát triển kinh tế, xã hội, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xung kích trong hội nhập quốc tế, xây dựng quê hương Kon Tum ngày càng giàu đẹp, văn minh”.

Thực hiện: Ngô Đức Hải
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

CHƯƠNG TRÌNH

công tác Tuyên giáo tháng 10-2021

Lượt xem:49 | lượt tải:16

CV.652.BTGTU

mời dự Hội nghị BCV tháng 10-2021

Lượt xem:41 | lượt tải:27

CV.648.BTGTU

định hướng tuyên truyền quý IV-2021

Lượt xem:154 | lượt tải:63

CV.644.BTGTU

Đề cương tuyên truyền Đại hội Phụ nữ tỉnh

Lượt xem:164 | lượt tải:45

HD.13.BTGTU

Hướng dẫn và Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 90 năm Cuộc đấu tranh Lưu huyết tại Ngục Kon Tum

Lượt xem:189 | lượt tải:145

KH.23.BTGTU

thực hiện Nghị quyết XIII của Đảng và Nghị quyết XVI Đảng bộ tỉnh

Lượt xem:87 | lượt tải:56

TÀI LIỆU

Thông báo và Quy chế Cuộc thi tìm hiểu 90 năm Cuộc đấu tranh Lưu huyết

Lượt xem:372 | lượt tải:111
truongsa

sls
Hình ảnh hoạt động
.
.
.
.
.
.
Đăng nhập
Hãy đăng nhập tài khoản để sử dụng tài liệu Báo cáo viên
Thống kê
  • Đang truy cập39
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm36
  • Hôm nay6,078
  • Tháng hiện tại287,145
  • Tổng lượt truy cập12,141,715

giai bao chi cuoc thi
     Trang thông tin điện tử Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum
   
 - Giấy phép số 01/GP-TTĐT, ngày 28 tháng 8 năm 2020
     - Cơ quan chủ quản: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum, số 236 Bà Triệu, Tp Kon Tum, tỉnh Kon Tum
     - Người chịu trách nhiệm chính: Ông Huỳnh Quốc Huy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
     - Điện thoại: 0260.3862301. Fax: 0260. 3865464. Email: bantuyengiaotinhuykt@gmail.com
      Ghi rõ nguồn tuyengiaokontum.org.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây