Hội nghị Báo cáo viên tháng 6-2019 

Hội nghị Báo cáo viên tháng 6-2019

Thứ tư - 05/06/2019 15:58
Ngày 05-6, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị Báo cáo viên các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 6-2019 do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức. Toàn tỉnh có 26 điểm cầu, được tổ chức từ tỉnh đến một số xã, thị trấn, với gần 840 đại biểu tham dự.
Điểm cầu Hội nghị Báo cáo viên tại tỉnh
Điểm cầu Hội nghị Báo cáo viên tại tỉnh
Tham dự hội nghị tại điểm cầu của tỉnh, có các đồng chí: Y Mửi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lê Thị Kim Đơn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí Báo cáo viên Trung ương tại tỉnh; Báo cáo viên Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh và các đoàn thể chính trị- xã hội; đại diện lãnh đạo 05 đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy; lãnh đạo thành ủy Kon Tum và đại diện lãnh đạo một số, phòng, ban của thành ủy Kon Tum.
Tại 25 điểm cầu của các huyện, thành phố và một số xã, thị trấn của huyện Ngọc Hồi, Kon Plông có: Các đồng chí Báo cáo viên Tỉnh ủy tại các địa phương, Báo cáo viên các huyện và đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị, lãnh đạo chủ chốt các xã, thị trấn.
Hội nghị đã nghe Lãnh đạo Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam thông tin "Những kết quả nổi bật trong triển khai thực hiện Luật Đường sắt 2017 và định hướng phát triển của ngành Đường sắt trong thời gian tới”; nghe Thiếu tướng, PGS, TS. Lê Văn Cương, Nguyên Viện trưởng Viện Chiến lược Bộ Công an thông tin “Điều chỉnh chiến lược của các nước lớn thời gian gần đây: Tác động và chính sách của Việt Nam”.
Phát biểu kết luận hội nghị, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Lê Mạnh Hùng đề nghị, trong thời gian đến các cấp, các ngành, các địa phương, đơn vị quan tâm tập trung công tác tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân những nội dung chính sau:
Thứ nhất, đề nghị đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên các cấp tiếp thu, nghiên cứu kỹ thông tin được Báo cáo viên cung cấp tại hội nghị này, trên cương vị công tác của mình triển khai công tác tuyên truyền sâu rộng trong đội ngũ cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân tại địa phương, đơn vị.
Thứ hai, tập trung tuyên truyền về kết quả Hội nghị Trung ương 10 khóa XII; tuyên truyền kỳ họp lần thứ 7 Quốc hội khóa XIV, với những nội dung Quốc hội bàn và quyết định tại kỳ họp này; tuyên truyền về nội dung chất vấn của các đại biểu và trả lời chất vấn của lãnh đạo các bộ, ngành; tuyên truyền các hoạt động đối ngoại của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, như chuyến thăm và làm việc của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với các nước Nga, Na Uy, Thụy Điển; về chuyến thăm của Chủ tịch Quốc hội Campuchia đến Việt Nam,...
Thứ ba, tuyên truyền về các nghị quyết của Chính phủ; kỳ họp tháng 5- 2019 của Chính phủ về tình hình phát triển kinh tế- xã hội 6 tháng đầu năm 2019 và giải pháp phát triển kinh tế- xã hội 6 tháng cuối năm. Tuyên truyền về những khó khăn, giải pháp mà ngành nông nghiệp, chăn nuôi cả nước đang giải quyết là dịch tả lợn Châu Phi.
Thứ tư, tiếp tục quan tâm triển khai công tác tuyên truyền kết quả 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh, kết quả 03 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” ở các cấp, các ngành, địa phương, đơn vị; tuyên truyền gương điển hình, nhân tố tích cực trong việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ở các cấp, các ngành, địa phương, đơn vị trong cả nước.
Thứ năm, tuyên truyền hưởng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma túy” một cách thiết thực, hiệu quả, nhất là ở cơ sở, để qua đó ngăn chặn, đẩy lùi tệ nạn này trong xã hội.

Tin, ảnh: Lê Văn Châu
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn Bản Mới

CT.45.TW

về lãnh đạo bầu cử QH và HĐND nhiệm kỳ 2021-2026

Lượt xem:55 | lượt tải:33

CV.13813.VPTW

phát biểu của TBT tại HN kiểm tra, giám sát của Đảng

Lượt xem:41 | lượt tải:26

CV.13925.VPTW

phát biểu của TBT tại HN phòng, chống tham nhũng

Lượt xem:49 | lượt tải:35

KH.03.TU

về xây dựng, hoàn thiện hệ thống pháp luật

Lượt xem:39 | lượt tải:25

NQ.01.TU

về KTXH, ANQP, XDĐ 2020

Lượt xem:58 | lượt tải:29

NQ.01.TU.phụ lục

phụ lục NQ01 của Tỉnh ủy về KTXH, QPAN, XDĐ năm 2020

Lượt xem:43 | lượt tải:21

CTr.04.BTGTU

chương trình công tác Tuyên giáo năm 2021

Lượt xem:73 | lượt tải:63
truongsa
dh 1
baocaovien
tailieu
sachtuyengiao
Hình ảnh hoạt động
.
.
.
.
.
.
Đăng nhập
Hãy đăng nhập tài khoản để sử dụng tài liệu Báo cáo viên
Thống kê
  • Đang truy cập22
  • Máy chủ tìm kiếm9
  • Khách viếng thăm13
  • Hôm nay1,762
  • Tháng hiện tại175,039
  • Tổng lượt truy cập9,074,555
covid dh 13
     Trang thông tin điện tử Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum
   
 - Giấy phép số 01/GP-TTĐT, ngày 28 tháng 8 năm 2020
     - Cơ quan chủ quản: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum, số 236 Bà Triệu, Tp Kon Tum, tỉnh Kon Tum
     - Người chịu trách nhiệm chính: Ông Huỳnh Quốc Huy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
     - Điện thoại: 0260.3862301. Fax: 0260. 3865464. Email: bantuyengiaotinhuykt@gmail.com; phiemkt@gmail.com
      Ghi rõ nguồn tuyengiaokontum.org.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây