Ban Tuyên giáo tỉnh Kon Tum

http://tuyengiaokontum.org.vn


Đăk Glei: Tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019

Ngày 26-8, Huyện ủy Đăk Glei tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019.
Lãnh đạo huyện tặng quà, động viên các thí sinh
Tham dự hội thi có 31 thí sinh là báo cáo viên, tuyên truyền viên của 54 tổ chức cơ sở đảng của huyện đã đạt giải cao tại hội thi báo cáo viên giỏi cấp cơ sở.
Tại Hội thi, các thí sinh phải trải qua 03 phần thi bắt buộc: Soạn đề cương thuyết trình, thuyết trình và trả lời câu hỏi. Nội dung thi, đa số các thí sinh lựa chọn chủ đề: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; truyền đạt nghị quyết của các cấp ủy đảng và có liên hệ thực tế ở địa phương, đơn vị. Đa số các thí sinh có sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc từ soạn đề cương, thuyết trình và trả lời câu hỏi.
Phát biểu tại hội thi, đồng chí Nguyễn Quang Thủy, Phó Bí thư Huyện ủy đề nghị: Các thí sinh tham gia hội thi với tinh thần nghiêm túc, chấp hành đúng quy chế hội thi, bình tĩnh, tự tin, phát huy hết khả năng tuyên truyền miệng của mình; Ban Giám khảo phát huy hết tinh thần trách nhiệm, công tâm, khách quan, trung thực trong đánh giá, xếp loại thí sinh để lựa chọn các thí sinh xuất sắc tham gia hội thi cấp tỉnh trong thời gian tới; cán bộ, công chức các địa phương, đơn vị tham gia cổ vũ tích cực hội thi để hội thi thành công tốt đẹp; đài truyền thanh, truyền hình và Trang thông tin điện tử của huyện thông tin, tuyên truyền về hội thi sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân trên địa bàn để tạo sự hưởng ứng, đồng thuận trong Nhân dân.
Huyện Đăk Glei là địa phương đầu tiên của tỉnh Kon Tum tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019 và được tổ chức từ cơ sở đến cấp huyện. Các thí sinh xuất sắc tại Hội thi cấp huyện, được Ban Tổ chức lựa chọn, cử tham gia Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2019 dự kiến tổ chức trong tháng 10-2019.  

Tin, ảnh: Lê Văn Châu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây