Ban Tuyên giáo tỉnh Kon Tum

http://tuyengiaokontum.org.vn


Đăk Hà quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Kon Tum lần thứ XVI

Trong 03 ngày (từ 07 đến 09-12), Huyện ủy Đăk Hà tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 cho cán bộ, đảng viên các cơ quan đơn vị huyện; các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc.
Quang cảnh Hội nghị điểm cầu tại huyện
Nhằm chủ động ứng phó với dịch Covid – 19, công tác quán triệt được huyện Đăk Hà tổ chức theo hình thức trực tuyến với các điểm cầu các xã, thị trấn, các cơ quan đơn vị, hạn chế việc tập trung đông người và thực hiện việc đeo khẩu trang bắt buộc đối với các cán bộ, đảng viên tham gia học tập Nghị quyết.
Các đại biểu được học tập, quán triệt sâu từng lĩnh vực theo các chuyên đề cụ thể, gồm: chuyên đề về kinh tế và văn hóa, xã hội; chuyên đề về quốc phòng, an ninh và đối ngoại; chuyên đề về xây dựng Đảng, hệ thống chính trị gắn với đánh giá tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII “về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ”; chuyên đề về hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội… Trong đó, các báo cáo viên tập trung phân tích, đánh giá tình hình và cung cấp thêm các thông tin, các quan điểm, chủ trương, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp mà Nghị quyết đã đề ra. Đảm bảo mọi người dân được biết, hiểu và nắm được những vấn đề cơ bản của Nghị quyết. Tạo sự thống nhất cao về tư tưởng và hành động trong toàn Đảng bộ. Từ đó phát động các phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết đã đề ra.


Tin, ảnh: Trần Trọng Nghĩa
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây