Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum

http://tuyengiaokontum.org.vn


Sa Thầy: Tổng kết 10 năm thực hiện NQTW8 về chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới

Ngày 9-11, Huyện ủy Sa Thầy tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 8, khóa XI về chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.
Quang cảnh Hội nghị
Trong 10 năm (2013-2022), 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã thực hiện tốt vai trò nền tảng vững chắc, là hạt nhân trong việc xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận an ninh nhân dân theo phương châm “xã giữ xã, huyện giữ huyện” khi chiến tranh xảy ra. Hằng năm có 100% xã, thị trấn vững mạnh toàn diện, vững mạnh về quốc phòng, an ninh. Từ năm 2013 đến nay, huyện thực hiện tốt chính sách đối với gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công và chính sách hậu phương quân đội, chi trả chế độ cho gần 2.000 đối tượng chính sách với số tiền trên 5,4 tỷ đồng.
Bên cạnh đó, sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc được phát huy, dân chủ xã hội chủ nghĩa mở rộng; các vấn đề dân tộc, tôn giáo được chú trọng giải quyết; vai trò của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc được nâng cao; Quốc phòng - an ninh không ngừng được tăng cường, hoạt động đối ngoại được đẩy mạnh.


Tin, ảnh: Phan Diệp Hoàng
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây