Ban Tuyên giáo tỉnh Kon Tum

http://tuyengiaokontum.org.vn


Họp Ban Giám khảo Cuộc thi “Tìm hiểu Lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam”

Ngày 5-9 tại phòng họp Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Giám khảo Cuộc thi “Tìm hiểu Lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam” tỉnh Kon Tum đã tổ chức họp lấy ý kiến, thống nhất các nội dung liên quan đến công tác chấm thi. Đồng chí Lê Thị Kim Đơn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy kiêm Trưởng Ban Tổ chức, Trưởng Ban Giám khảo Cuộc thi chủ trì cuộc họp.
Quang cảnh cuộc họp Ban Giám khảo Cuộc thi “Tìm hiểu Lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam”
Tại cuộc họp, các thành viên Ban Giám khảo đã thảo luận, tham gia ý kiến vào Dự thảo thông báo về việc tổ chức chấm bài dự thi; công tác tổ chức chấm bài dự thi; phiếu chấm điểm và tiến hành tiếp nhận bài dự thi từ Tổ Giúp việc Cuộc thi theo sự phân công của đồng chí Trưởng Ban Giám khảo. Đến nay, toàn tỉnh đã có gần 3000 bài dự thi. Tất cả các bài dự thi sẽ được chia đều cho 13 giám khảo chấm để lấy điểm vòng 1. Trong đó, các bài thi có điểm vòng 1 dưới 5 điểm sẽ bị loại. Các bài dự thi có điểm vòng 1 từ 5 điểm trở lên sẽ được Ban Giám khảo tiến hành chấm lần 2 để lấy điểm vòng 2. Trường hợp điểm vòng 1 và vòng 2 chênh lệch nhau từ 1,0 điểm trở xuống thì lấy kết quả điểm chấm thi vòng 2. Trường hợp chênh lệch từ 1,25 đến 1,5 điểm thì điểm bài dự thi là điểm trung bình cộng của 2 lần chấm thi. Trường hợp chênh lệch điểm cao hơn thì các giảm khảo sẽ có sự trao đổi, thống nhất và Trưởng Ban Giám khảo sẽ đưa ra kết luận cuối cùng. Dự kiến thời gian hoàn thành việc chấm điểm vòng 1 là trước ngày 15-9-2017. Kết thúc mỗi vòng, Ban Giám khảo Cuộc thi sẽ họp, rút kinh nghiệm để công tác chấm thi được tiến hành đảm bảo đúng tiến độ, chính xác, khách quan và hiệu quả.
Kết luận tại cuộc họp, đồng chí Lê Thị Kim Đơn đề nghị các thành viên Ban Giám khảo Cuộc thi thực hiện tiếp nhận và chấm bài dự thi theo đúng Quy chế đã ban hành và chuyển về Tổ Giúp việc Cuộc thi sau khi đã hoàn thành chấm bài dự thi vòng 1; việc chấm thi đảm bảo tính chính xác, khách quan, công bằng; hoàn thành việc chấm thi đúng tiến độ; trong quá trình chấm thi kịp thời phát hiện các nội dung còn khó khăn, những vấn đề phát sinh cần tháo gỡ, có những kiến nghị, đề xuất kịp thời với Trưởng Ban Giám khảo để xử lý theo chức năng, nhiệm vụ. Tổ Giúp việc Cuộc thi giao đầy đủ số lượng bài cho các thành viên Ban Giám khảo; tổng hợp điểm thi sau khi có kết quả chấm điểm; Thư ký Ban Giám khảo hoàn chỉnh nội dung các văn bản sau cuộc họp; tập hợp bài dự thi đủ điều kiện để chấm điểm vòng 2, báo cáo Trưởng Ban Giám khảo.
Tin, ảnh: Đào Thị Hiền
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây