Ban Tuyên giáo tỉnh Kon Tum

http://tuyengiaokontum.org.vn


Hội thi tuyên truyền lưu động về ATGT tỉnh Kon Tum năm 2017

Sáng 11-9, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Họp báo thông tin Hội thi các Đội tuyên truyền lưu động về an toàn giao thông tỉnh Kon Tum lần thứ III - 2017. Phó Giám đốc Sở Nguyễn Thị Thơ chủ trì buổi họp báo.
Quang cảnh buổi họp báo
Hội thi năm nay sẽ được tổ chức vào ngày 14-9 tại Hội trường Công ty Cao su Kon Tum, với sự tham gia của 5 đội đến từ Phòng Văn hóa các huyện Ngọc Hồi, Kon Plông, Kon Rẫy, Đăk Hà và Trung tâm văn hóa thông tin thành phố Kon Tum. Nội dung thi bao gồm: Tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước và các quy định của chính quyền địa phương về công tác đảm bảo ATGT; quy định của pháp luật về quản lý hoạt động vận tải hành khách và hàng hóa trên phương tiện đường bộ, đường thủy nội địa trong các doanh nghiệp vận tải, đối với người điều khiển phương tiện; ý thức chấp hành Luật giao thông, văn hóa khi tham gia giao thông; tuyên truyền biểu dương những việc làm hay, sáng tạo của cá nhân, tập thể trong thực hiện ATGT; việc thực hiện kỷ luật, kỷ cương của người thực thi công vụ; phê phán những hành vi vi phạm Luật giao thông và ATGT. Hình thức Hội thi tuyên truyền được kết cấu thành 03 phần, bao gồm: Thi chào hỏi; tiểu phẩm tuyên truyền sân khấu; bốc thăm, trả lời câu hỏi và câu hỏi tình huống do Ban Giám khảo đưa ra.  

Đây là năm thứ ba, Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với Ban ATGT tỉnh, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh và các đơn vị địa phương liên quan tổ chức Hội thi, nhằm đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ trên địa bàn tỉnh; đồng thời, thực hiện có hiệu quả chủ đề năm 2017 của Ủy ban ATGT Quốc gia: “Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh thiếu niên” với mục tiêu “Tính mạng con người là trên hết”.
Tin, ảnh: Đặng Trần Chung
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây