Ban Tuyên giáo tỉnh Kon Tum

http://tuyengiaokontum.org.vn


Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lê Thị Kim Đơn nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Chiều 02/02, Chi bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tặng Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lê Thị Kim Đơn.
Đồng chí Trương Thị Kim Oanh trao Huy Hiệu 30 tuổi Đảng và đồng chí Nguyễn Mạnh Hồng tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Thị Kim Đơn
Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Trương Thị Kim Oanh dự và phát biểu tại buổi lễ.
Báo cáo tóm tắt quá trình công tác của đảng viên Lê Thị Kim Đơn, đồng chí Nguyễn Mạnh Hồng – Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Bí thư Chi bộ cho biết: Trong suốt quá trình 34 năm công tác, với 30 năm được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; dù ở cương vị nào, đồng chí Lê Thị Kim Đơn vẫn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba; được tặng nhiều bằng khen, giấy khen của Thủ tướng Chính phủ và các ngành, các cấp. Ghi nhận thành tích đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Thị Kim Đơn.

Quang cảnh Lễ trao Huy hiệu 30 tuổi Đảng tặng đồng chí Lê Thị Kim Đơn
Thay mặt Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Trương Thị Kim Oanh – Phó Bí thư Đảng ủy trân trọng trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tặng Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lê Thị Kim Đơn. Phát biểu chúc mừng, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Trương Thị Kim Oanh cho biết: Với 30 năm vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Lê Thị Kim Đơn luôn tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và Nhân dân; giữ vững bản lĩnh người cộng sản, kiên định Chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội; giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, luôn nêu cao tiền phong, gương mẫu, không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện.

Đồng chí Lê Thị Kim Đơn ký nhận Quyết định trao Huy hiệu 30 tuổi Đảng tại buổi Lễ
 
Với những cương vị quan trọng của Đảng, Nhà nước mà đồng chí đã đảm nhiệm, đồng chí Lê Thị Kim Đơn đã có nhiều đóng góp to lớn, quan trọng cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của đất nước và của tỉnh nhà. Đồng chí đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận công lao; Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã ban hành Quyết định số 833-QĐ/TU, ngày 22-01-2018 Tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Thị Kim Đơn, đảng viên Chi bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.
Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối nhấn mạnh: Đây không chỉ là niềm vinh dự riêng của đồng chí mà là niềm tự hào chung của cả Chi bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy!
Nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lê Thị Kim Đơn thật sự xúc động, cảm ơn Chi bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức trang trọng Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng - một phần thưởng hết sức cao quý đúng vào dịp kỷ niệm Ngày thành lập Đảng quang vinh và chuẩn bị đón Xuân Mậu Tuất 2018. Đồng chí Lê Thị Kim Đơn cảm ơn Đảng và Nhà nước; cảm ơn cấp ủy các cấp và khẳng định đây là sự kiện đặc biệt, một kỷ niệm sâu sắc, một vinh dự vô cùng lớn lao đối với cá nhân đồng chí. Nguyện suốt đời phấn đấu, hy sinh, tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng, ra sức tu dưỡng, rèn luyện, cố gắng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác Hồ để xứng đáng là một đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Đại biểu và đảng viên Chi bộ chụp hình lưu niệm với đồng chí Lê Thị Kim Đơn
 
Tin, ảnh: Nguyễn Phi Em
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây