Ban Tuyên giáo tỉnh Kon Tum

http://tuyengiaokontum.org.vn


Công đoàn Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng khẩu trang cho xã Đăk Pxi

Sáng 17-4, Công đoàn Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức trao tặng khẩu trang cho xã Đăk Pxi để cấp phát cho nhân dân trên địa bàn.
Trao tặng khẩu trang cho xã Đăk Pxi
Đồng chí Lê Quang Thới – Phó trưởng Ban, Chủ tịch Công đoàn Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn công tác.
Theo đó, Công đoàn Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã trao tặng hơn 1.000 chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn cho cán bộ và nhân dân xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà. Tất cả số khẩu trang trên được Công đoàn cơ sở Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trích từ nguồn quỹ phúc lợi xã hội Công đoàn cơ quan để cùng cán bộ, nhân dân xã Đăk Pxi chung tay trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Trong thời gian qua, cùng với nhân dân cả nước nói chung, cán bộ, nhân dân xã Đăk Pxi nói riêng đã tích cực thực hiện nghiệm Chỉ thị 15, 16 của Thủ tướng Chính phủ và Công điện của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Kon Tum; không để xảy ra tình trạng tụ tập đồng người và ý thức tự giác của người dân về việc đeo khẩu trang khi ra đường được chấp hành nghiêm túc.
Phát biểu tại buổi trao tặng, đồng chí Lê Quang Thới mong muốn dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, chính quyền địa phương, nhân dân trên địa bàn tiếp tục thực hiện nghiêm Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ, các văn bản chỉ đạo của tỉnh, của huyện Đăk Hà và tích cực lao động sản xuất trong mùa vụ tới để đảm bảo cuộc sống hàng ngày không để xảy ra tình trạng đói giáp hạt vì dịch bệnh Covid-19.

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Thương
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây