Tiếp tục tham mưu những nội dung trọng tâm thực hiện tốt Chỉ thị 03-CT/TW 

Tiếp tục tham mưu những nội dung trọng tâm thực hiện tốt Chỉ thị 03-CT/TW

Thứ năm - 01/10/2015 09:56
Chiều 30/9, tại Hà Nội, Bộ phận giúp việc Ban Bí thư thực hiện Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị về" Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" đã tổ chức Hội nghị bàn về phương hướng, nhiệm vụ và các công việc liên quan đến triển khai thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị trong thời gian sắp tới.
Tiếp tục tham mưu những nội dung trọng tâm thực hiện tốt Chỉ thị 03-CT/TW
  HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH
Tiếp tục tham mưu những nội dung trọng tâm thực hiện tốt Chỉ thị 03-CT/TW
10/1/2015 10:18:36 AM
 
Chiều 30/9, tại Hà Nội, Bộ phận giúp việc Ban Bí thư thực hiện Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị về" Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" đã tổ chức Hội nghị bàn về phương hướng, nhiệm vụ và các công việc liên quan đến triển khai thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị trong thời gian sắp tới.

Đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương dự và chỉ đạo Hội nghị. Đồng chí Vũ Ngọc Hoàng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương, Trưởng Bộ phận giúp việc Ban Bí thư chủ trì hội nghị.

Những kết quả và ảnh hưởng tích cực của việc thực hiện Chỉ thị 03 đối với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị và các mặt hoạt động khác của mỗi tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị và từng cá nhân cán bộ, đảng viên, nhân dân. Những kết quả đó đã củng cố niềm tin của vào chủ trương tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; đưa nội dung này thành công việc thường xuyên, thành trách nhiệm của mỗi tổ chức, mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân.Báo cáo tại Hội nghị cho biết, từ đầu năm tới nay, Bộ phận giúp việc Ban Bí thư đã tham mưu, giúp việc Ban Bí thư nhiều việc cụ thể trong tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Nhìn chung, việc tổ chức học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác đã gắn bó chặt chẽ hơn với các nội dung thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, nhất là Nghị quyết Trung ương (khóa XI) về xây dựng Đảng và với các phong trào thi đua ở các địa phương, cơ quan, đơn vị.

Tại Hội nghị, các thành viên Bộ phận giúp việc Ban Bí thư cho ý kiến về sơ kết năm 2015 và tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị, biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu; thảo luận, đề xuất, kiến nghị về đổi mới nội dung, phương thức học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, thay mặt Bộ Chính trị, Ban Bí thư, đồng chí Đinh Thế Huynh hoan nghênh những cố gắng của các thành viên Bộ phận giúp việc đã góp phần quan trọng vào kết quả chung của toàn Đảng trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Nhất trí với các ý kiến phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đinh Thế Huynh đề nghị Bộ phận chuyên trách 03 cần nghiêm túc tiếp thu đầy đủ, bổ sung, hoàn thiện Báo cáo 4 năm thực hiện Chỉ thị 03 để báo cáo với Ban Bí thư, trên cơ sở đó, tham mưu với Ban Bí thư về kế hoạch tổng kết toàn khoá việc thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị, phương hướng cho những năm tiếp theo. Đồng thời, Bộ phận giúp việc Ban Bí thư cần tiếp tục nghiên cứu, tham mưu với Ban Bí thư khóa XII về những nội dung, công việc cụ thể trong phương hướng tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong nhiệm kỳ tới./.Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương nêu rõ: Dự thảo văn kiện trình Đại hội XII của Đảng đã đưa việc thường xuyên “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” vào thành một trong những nhiệm vụ quan trọng. Trong công tác xây dựng Đảng về tư tưởng có riêng một mục về vấn đề rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, chống chủ nghĩa cá nhân, trong đó nhấn mạnh vấn đề nêu gương, gương mẫu của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo, chủ chốt, tinh thần trách nhiệm trước Tổ quốc, trước Đảng và nhân dân, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân... Do đó, việc tiếp tục thực hiện Chỉ thị 03 cần được tiến hành có hiệu quả hơn, kiên trì và sáng tạo hơn trong những năm tới.

Theo Báo điện tử Đảng CSVN
 
 
Thong tin Kon Tum
Thong tin Kon Tum
Thong tin Kon Tum
Thong tin Kon Tum
Thong tin Kon Tum
Thong tin Kon Tum
Thong tin Kon Tum
    LIÊN KẾT
    Cổng thông tin điện tử Kon Tum
    Đài Phát thanh và Truyền hình Kon Tum
    Báo Kon Tum Online
    Tạp chí Tuyên giáo
    Đảng cộng sản Việt Nam
    Tạp chí Cộng sản
    Tạp chí Xây dựng Đảng
    Báo Nhân dân
    Báo Quân đội nhân dân
    Báo Tin tức
    Cổng TTĐT Chính phủ
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn Bản Mới

TÀI LIỆU

Chuyên đề - BC Chính trị của BCHTW Đảng khóa XII tại ĐH XIII do đc Nguyễn Xuân Thắng trình bày

Lượt xem:32 | lượt tải:20

TÀI LIỆU

Chuyên đề - Chiến lược phát triển KT-XH 10 năm 2021-2030 và phương hướng nvụ 5 năm 2021-2025. Đc TTg N.X.Phúc trình bày

Lượt xem:37 | lượt tải:22

KH.12.BTGTU

tổ chức Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi toàn tỉnh năm 2021...

Lượt xem:20 | lượt tải:13

CV.159.TU

V/v tiếp tục tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính trên địa bàn tỉnh

Lượt xem:107 | lượt tải:15

KH.12.TU

nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và các nghị quyết, kết luận của BCT khóa XII

Lượt xem:26 | lượt tải:16

HD.05.BTGTW

tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Lượt xem:96 | lượt tải:14

BC.80.BTGTU

công tác báo chí quí I; nhiệm vụ trọng tâm quí II-2021

Lượt xem:49 | lượt tải:30
dh 13
bau cu 1
covid truongsa
dh 1
baocaovien
tailieu
sachtuyengiao
Hình ảnh hoạt động
.
.
.
.
.
.
Đăng nhập
Hãy đăng nhập tài khoản để sử dụng tài liệu Báo cáo viên
Thống kê
  • Đang truy cập31
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm29
  • Hôm nay11,565
  • Tháng hiện tại218,732
  • Tổng lượt truy cập10,041,637
     Trang thông tin điện tử Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum
   
 - Giấy phép số 01/GP-TTĐT, ngày 28 tháng 8 năm 2020
     - Cơ quan chủ quản: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum, số 236 Bà Triệu, Tp Kon Tum, tỉnh Kon Tum
     - Người chịu trách nhiệm chính: Ông Huỳnh Quốc Huy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
     - Điện thoại: 0260.3862301. Fax: 0260. 3865464. Email: bantuyengiaotinhuykt@gmail.com; phiemkt@gmail.com
      Ghi rõ nguồn tuyengiaokontum.org.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây