Họp Ban Giám khảo, Ban Tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu Lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam” 

Họp Ban Giám khảo, Ban Tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu Lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam”

Thứ tư - 11/10/2017 21:35
Ngày 11-10, tại phòng họp Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Giám khảo Cuộc thi “Tìm hiểu Lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam” tỉnh đã họp đánh giá, rút kinh nghiệm quá trình chấm thi và lấy ý kiến, thống nhất về việc lựa chọn các tập thể, cá nhân có thành tích tốt tham gia hưởng ứng Cuộc thi để trình Ban Tổ chức Cuộc thi. Đồng chí Lê Thị Kim Đơn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy kiêm Trưởng Ban Tổ chức, Trưởng Ban Giám khảo Cuộc thi chủ trì cuộc họp.
Họp Ban Giám khảo Cuộc thi
Họp Ban Giám khảo Cuộc thi
Tại cuộc họp, các thành viên Ban Giám khảo đã thảo luận, tham gia ý kiến vào dự thảo Báo cáo công tác chấm bài dự thi; danh sách các bài thi đạt điểm số cao nhất; danh sách tổng hợp bài tham gia dự thi của các địa phương, đơn vị; danh sách tổng hợp điểm các vòng thi và danh sách các tập thể có số lượng bài dự thi nhiều, chất lượng tốt.
Sau khi phát động Cuộc thi “Tìm hiểu Lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam” đã được đông đảo đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, các cựu chiến binh… nhiệt tình hưởng ứng. Trong 2.990 bài tham gia dự thi, Ban Giám khảo Cuộc thi đã chấm điểm và chọn ra 296 bài thi có chất lượng tốt để tiếp tục chấm điểm vòng 2. Kết thúc hai vòng thi, 30 bài thi có số điểm cao nhất và các tập thể có bài dự thi nhiều, chất lượng tốt đã được Ban Giám khảo lựa chọn để trình Ban Tổ chức Cuộc thi xem xét, trao thưởng và gửi đi tham dự Cuộc thi cấp Trung ương.
Nhìn chung, các địa phương, đơn vị trong tỉnh đều có số lượng bài tham gia đạt và vượt chỉ tiêu đề ra. Công tác chấm thi và tổng hợp điểm thi đã được tiến hành đảm bảo đúng tiến độ, chính xác, khách quan và hiệu quả. Trong quá trình chấm bài, các giám khảo đã có những nhận xét, đánh giá kỹ lưỡng nội dung bài thi; có ghi chú đầy đủ các ưu, khuyết điểm của từng bài để việc chấm bài được khách quan, chính xác nhất.
Kết luận tại cuộc họp, đồng chí Lê Thị Kim Đơn đã biểu dương tinh thần làm việc nghiêm túc, chất lượng của các đồng chí thành viên Ban Giám khảo; đề nghị Thư ký, Tổ giúp việc Cuộc thi hoàn thiện các văn bản sau cuộc họp; liên hệ với các cá nhân có bài dự thi đạt chất lượng tốt kịp thời tu chỉnh, bổ sung thêm một số nội dung để nâng cao hơn nữa chất lượng bài dự thi…
* Cùng ngày (11-10), Ban Tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu Lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam” tỉnh đã tổ chức họp để cho ý kiến vào dự thảo Báo cáo tổng kết và kế hoạch tổ chức Lễ tổng kết Cuộc thi; xem xét, quyết định danh sách các cá nhân có bài được chọn gửi ra dự thi cấp Trung ương và các tập thể có thành tích tốt trong việc tham gia hưởng ứng cuộc thi, dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Thị Kim Đơn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy kiêm Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi.

Họp Ban Tổ chức Cuộc thi
Tại cuộc họp, các thành viên Ban Tổ chức đã nhất trí thông qua danh sách 30 bài thi của 28 thí sinh có điểm số cao nhất để biểu dương, khen thưởng và gửi đi dự thi cấp Trung ương. 06 tập thể có số bài dự thi nhiều, chất lượng tốt cũng được Ban Tổ chức biểu dương, khen thưởng. Dự kiến, Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi sẽ được tổ chức trong tháng 10-2017.
Tin, ảnh: Đào Thị Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn Bản Mới

Công văn 1243-CV/BTGTU

tuyên truyền kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt

Lượt xem:152 | lượt tải:0

Chỉ thị số 02/CT-UBND

của Chủ tịch UBND tỉnh về tăng cường kỷ luật, kỷ cương...

Lượt xem:588 | lượt tải:0

Chỉ thị số 21-CT/TW

của BBT TW Đảng về công tác phụ nữ

Lượt xem:415 | lượt tải:0

Công văn 1217-CV/BTGTU

phổ biến, quán triệt Chỉ thị 21-CT/TW

Lượt xem:550 | lượt tải:0

Hướng dẫn số 36-HD/BTGTU

tuyên truyền biển, đảo năm 2018

Lượt xem:634 | lượt tải:0

Hướng dẫn số 34-HD/BTGTU

tuyên truyền các ngày lễ lớn trong năm 2018

Lượt xem:530 | lượt tải:0

Hướng dẫn số 35-HD/BTGTU

tuyên truyền kết quả phát triển KT-XH năm 2017

Lượt xem:633 | lượt tải:0
truongsa
1114711 DAN HOI THU TRUONG CO QUAN CHUC NANG TRA LOI
baocaovien
tailieu
sachtuyengiao

Hình ảnh hoạt động
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
Đăng nhập
Hãy đăng nhập tài khoản để sử dụng tài liệu Báo cáo viên
Thống kê
  • Đang truy cập44
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm42
  • Hôm nay4,176
  • Tháng hiện tại89,249
  • Tổng lượt truy cập947,356
 -----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
      Trang thông tin điện tử Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum - Giấy phép số 03/GP- TTĐT ngày 21 tháng 9 năm 2015
      Cơ quan chủ quản: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum
      Địa chỉ: 236 Bà Triệu, Tp Kon Tum - Kon Tum. Điện thoại: 0260.3862301. Email: phiemkt@gmail.com
      Ghi rõ nguồn tuyengiaokontum.org.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây