Thứ 3, ngày 27 tháng 6 năm 2017  TimKiem
  VĂN HÓA-VĂN NGHỆ
Khai mạc Trại sáng tác ảnh nghệ thuật toàn quốc tại Kon Tum
5/11/2017 6:50:39 AM
Sáng 10-5 tại khách sạn Hoàng Vân (TP.Kon Tum), Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh phối hợp với Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức khai mạc Trại sáng tác ảnh nghệ thuật toàn quốc năm 2017.
Khai mạc Trại sáng tác ảnh nghệ thuật toàn quốc tại Kon Tum
Quang cảnh buổi Khai mạc Trại sáng tác Ảnh nghệ thuật toàn quốc năm 2017 tại tỉnh Kon Tum

Dự Lễ khai mạc có các đồng chí: Lê Thị Kim Đơn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lại Xuân Lâm – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Quốc Khánh – Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam cùng 62 hội viên (trong đó Kon Tum có 12 hội viên) đại diện cho các chi hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Phát biểu chào mừng tại buổi khai mạc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lại Xuân Lâm mong muốn các nghệ sĩ nhiếp ảnh tham gia Trại sáng tác ảnh nghệ thuật toàn quốc lần này phát huy năng lực, sở trường cá nhân trong sáng tạo, sáng tác nhiều tác phẩm mang tính thời sự và nghệ thuật cao, có giá trị tư tưởng để phục vụ đời sống tinh thần, giáo dục tình yêu quê hương đất nước, góp phần quảng bá, giới thiệu cảnh sắc thiên nhiên, bản sắc văn hóa dân tộc, vùng đất và con người Kon Tum đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Trong thời gian dự Trại sáng tác (từ 10 đến 17/5), các hội viên Hội Nghệ Sỹ nhiếp ảnh Việt Nam sẽ được cung cấp thông tin mới về nghiệp vụ nhiếp ảnh, phương pháp thể hiện ảnh bộ, phóng sự ảnh, một số yêu cầu để sáng tác sâu các chuyên đề, một số vấn đề liên quan đến sáng tác ảnh nghệ thuật… Các trại viên sẽ đi thực tế để sáng tác ảnh tại các huyện Ngọc Hồi, Đăk Tô, Đăk Hà, Kon Plông và thành phố Kon Tum. Cuối đợt sáng tác, Ban tổ chức sẽ chấm điểm, trao Bằng chứng nhận cho các hội viên có ảnh đẹp, tổ chức trưng bày và triển lãm ảnh tại Bảo tàng tỉnh Kon Tum.

Trại sáng tác Ảnh nghệ thuật toàn quốc năm 2017 tại tỉnh Kon Tum nhằm nâng cao nhận thức lý luận, trình độ chuyên môn, chú trọng sáng tác nhằm giúp cho các hội viên tạo nên các tác phẩm nhiếp ảnh nghệ thuật, phản ánh chân thực cuộc sống sinh hoạt, lao động, sản xuất, vẻ đẹp thiên nhiên, quê hương Kon Tum. Đây là dịp để tỉnh giới thiệu, quảng bá những nép đẹp truyên thống bản sắc văn hóa dân tộc, thế mạnh về “đất và người Kon Tum” với bạn bè trong nước và trên thế giới thông qua những tác phẩm ảnh nghệ thuật. Qua đó, mời gọi, thu hút đầu tư xây dựng tỉnh Kon Tum ngày càng ổn định và phát triển về mọi mặt.

Tin, ảnh: Nguyễn Phi Em
Số lượt xem:141
Bài viết trước:
Icon  Phát động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam tỉnh Kon Tum lần thứ 4
Icon  Ngày Sách Việt Nam được tổ chức từ ngày 18 - 20/4
Icon  Đăk Hà - Địa phương đi đầu trong công tác trang bị sách cho cơ sở
Icon  Thành phố Kon Tum: 960 học sinh tham gia Liên hoan Cồng chiêng lần thứ IV
Icon  NHÂN 70 NĂM CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VIẾT CUỐN SÁCH “ĐỜI SỐNG MỚI” (20-3-1947 / 20-3-2017): Chăm lo bồi đắp, làm giàu giá trị văn hóa mới cho con người
Icon  Báo Kon Tum điện tử đoạt giải Giao diện đẹp tại Hội Báo toàn quốc năm 2017
Icon  Biểu dương 60 người tiêu biểu trong đồng bào DTTS
Icon  Kon Plông: Đại lễ Uống nước nhớ nguồn
Icon  “Hội tụ tinh hoa – Phát huy bản sắc - Liên kết phát triển” khẩu hiệu Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột năm 2017
Icon  Huyện Kon Plông: Khai mạc Tuần Văn hóa – Du lịch lần thứ IV
    LIÊN KẾT
Trang chủ   |   Liên hệ   
Trang thông tin điện tử Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum - Giấy phép số 03/GP- TTĐT ngày 21 tháng 9 năm 2015
Cơ quan chủ quản: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum
Địa chỉ: 236 Bà Triệu, Tp Kon Tum - Kon Tum; Điện thoại: 060.3862301; Email: phiemkt@gmail.com.
Ghi rõ nguồn tuyengiaokontum.org.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này

Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt hàn quốc đẹp


Nâng mũi